Hai cỗ máy đá được chứng nhận đụng độ vào Chủ nhật tuần này (giờ Manila), vì cựu ứng cử viên số một của UFC Welterkg, Stephen Stephen Wonderboy
.

Thompson lanky đã là một bí ẩn cho đồng loại 170 lb. máy bay chiến đấu cho phong cách karate không chính thống của mình. Kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi năm 2012, Hồi Wonderboy đã tích lũy kỷ lục 9-3-1, với những chiến thắng lớn trước Rory McDonald, Johny Hendricks và Robert Whittaker.

. hạng cân.

Với pháo hoa được đảm bảo trong sự kiện chính, tại đây, cách bạn có thể xem trận đấu cũng như phần còn lại của các máy bay chiến đấu trên thẻ.

Khi nào và ở đâu bạn có thể xem nó:

Đêm chiến đấu của UFC: Thompson vs Pettis (Đêm chiến đấu UFC 148) được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 3 năm 2019 (giờ Manila) bên trong Đấu trường Bridgestone ở Nashville, Tennessee. Thẻ sơ bộ bắt đầu lúc 5:00 sáng, trong khi thẻ chính bắt đầu lúc 8:00 sáng.

Bạn có thể xem toàn bộ sự kiện trên FOX +, đó là dịch vụ truyền phát video trực tuyến Châu Á của Tập đoàn FOX Networks. Nó có sẵn trên các thiết bị Android và iOS cũng như trên Apple TV và chọn TV Android. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày cũng có sẵn cho những người đăng ký mới.

ESPN cũng sẽ hiển thị các trận đánh sơ bộ và sẽ có trả tiền cho mỗi lượt xem cho thẻ chính.

Ai là máy bay chiến đấu khác trên thẻ?

Bên cạnh một hành động Welterkg ly kỳ, sự kiện hợp tác chính có một trận đấu quan trọng với ý nghĩa lớn trong bộ phận hạng nặng khi Curtis Blaydes đảm nhận Justin Willis.

(Welter weight) Stephen Thompson vs Anthony Pettis

(hạng nặng) Curtis Blaydes so với Justin Willis

(Nhẹ) John Makdessi so với Jesus Pinedo

(Flykg) Jussier Formiga so với Deiveson Figueiredo

(hạng lông) Luis Peña so với Steven Peterson

(Women Fly Fly weight) Maycee Barber so với JJ Aldrich

Thẻ sơ bộ (ESPN +)

(hạng lông) Bryce Mitchell so với Bobby Moffett

(Bantam weight) Frankie Saenz so với Marlon Vera

(Phụ nữ hạng cân) Alexis Davis so với Jennifer Maia

(Phụ nữ rơm rạ) Randa Markos so với Angela Hill

(Bantam weight) Ryan MacDonald so với Chris Gutierrez

(Cân nặng) Eric Shelton so với Jordan Espinosa

Share.

Comments are closed.