NASHVILLE – Bryce Mitchell không thể đưa ra con số về số lần anh ta được hỏi về đáy quần của mình trong sáu tháng qua, nhưng nó rất nhiều.

Người dân đã khoan tôi với câu hỏi đó, ông Mitchell Mitchell hôm thứ Tư nói với MMA Junkie.

Như bạn có thể nói, Cựu chiến binh Ultimate 27 27 vẫn có một cảm giác hài hước về sự cố công cụ quyền lực xé rách bìu và trì hoãn sự nghiệp bát giác của anh ta. Có những phần của câu chuyện thật thú vị, như tình cờ gặp chị gái bạn gái cũ của anh ta, người làm việc tại bệnh viện hoặc bị khâu lại (ở dưới đó) bởi người vợ bạn thân của anh ta.

Sau đó, họ giữ phòng lạnh, họ nói. Vì vậy, tôi đã từng nghe về sự kết thúc của điều đó (khám phá). [[9009003]

Mitchell có thể nghe thấy các y tá cười nhạo anh ta sau cánh cửa đóng kín. Anh ấy có thể thực sự đổ lỗi cho họ vì điều đó, nhưng nó vẫn không cảm thấy tuyệt vời. Lời giải thích tốt nhất và rõ ràng nhất mà Mitchell có thể đưa ra là, anh ấy đã suy nghĩ rõ ràng. Anh ấy thích làm việc nhanh khi anh ấy thi công, và anh ấy đã nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu anh ấy nhét một mũi khoan vào quần.

[1945995]

Tôi xứng đáng được làm cho vui, ông Mitchell nói. Tôi thực sự là ngu ngốc. Tôi đã không có một vành đai công cụ. Tôi đặt một mũi khoan vào quần. Nhưng tôi đã vội vàng. Rời

Mitchell đã trả giá cho sai lầm của mình, và sau đó là một số. Cùng với một hóa đơn của bệnh viện hefty, anh ấy tự mình gánh vác, anh ấy đã chịu đựng một sự phục hồi lâu dài và kinh tởm mà bạn phải nghe anh ấy mô tả để hiểu. Đổi lại, Mitchell có một cặp võ sĩ tốt bụng từ một công ty đồ lót đã xem câu chuyện của anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội – và một câu chuyện để kể cho đến hết cuộc đời.

Rất may, mọi thứ vẫn hoạt động ở dưới đó – anh ấy đã kiểm tra lại. Bị đá vào háng? Đúng, vẫn còn đau.

Nhưng có một phần khác của câu chuyện mà không vui lắm, câu chuyện mà anh mong muốn nhiều người nghĩ đến trước khi họ cười khúc khích và hỏi anh về tai nạn của anh.

Tôi nghĩ rằng nếu mọi người thấy tôi sắp chết đến mức nào, có lẽ họ sẽ hỏi tôi về điều đó, ông Mitchell nói. Sự thật của vấn đề là, hạt của bạn bị xé toạc, bạn rơi xuống một cái thang 20 feet, bạn đã chết (khám phá). Tôi không có hàng xóm; Tôi đã chết (thám hiểm) chết. Tôi nên chết Chúa hay bất cứ điều gì đang dõi theo tôi ngày hôm đó, vì điều đó có thể còn tồi tệ hơn thế.

Ngày nay, Mitchell làm việc rất khác khi anh ấy làm việc xây dựng. Anh ta nghĩ về điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với anh ta trong một kịch bản cụ thể, và sau đó anh ta thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp. Anh ta đeo đai dụng cụ và bao da khoan. Anh ta làm việc chậm hơn.

[1945992vớinhữngcúđấmvàcúđábayvàođầuanhtaTrongđóbiệnphápphòngngừaantoàncủaanhtalàtayvàchuyểnđộngđầubướcchânvàkhoảngcáchcủaanhtaAnhtakhôngcóbấtkỳvấnđềnàokhiđánhgiánguycơđó

Cuộc chiến với Bobby Moffett trên màn dạo đầu của UFC trên ESPN + 6 là một điều gì đó trở lại bình thường cho máy bay chiến đấu 24 tuổi từ Sherwood, Ark. Đối với hồ sơ, Mitchell có ổn không nếu bạn muốn hỏi anh ấy về Chuyện gì đã xảy ra. Anh ấy đã lựa chọn ngày hôm đó và phải sống với bụi phóng xạ. Nó có thể giúp anh ta xây dựng tên tuổi của mình, ngay cả khi đó là cái giá phải trả cho quả bóng của anh ta.

Tôi nghĩ mọi người sẽ luôn nói (khám phá) về nó, anh nói. Tôi đoán tôi có thể đổ lỗi cho họ. Có thể một số người sẽ quên nó. Có lẽ là không, mặc dù. [[9009003]

Để nghe nhiều hơn từ Mitchell, hãy xem cuộc phỏng vấn trực tiếp của chúng tôi trong video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.