.

Trò chơi đầu tiên của Đức về giải lao quốc tế đã được tổ chức vào đầu ngày hôm nay, khi họ đối mặt với Serbia tại Đấu trường Volkswagen ở Wolfsburg. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1, với Leon Goretzka của đội chủ nhà hủy bỏ một cuộc tấn công sớm của Serbia L L J Jovic.

Khi trận đấu đi đến những phút cuối cùng trước khi kết thúc, cả hai đội bắt đầu dùng đến lối chơi xấu để phá vỡ bế tắc. Trong phút thứ 3 của phút bù giờ, ngôi sao người Đức Leroy Sane đã bị Milan Pavkov, kẻ tấn công người Serbia tấn công dữ dội.

Sane từng là thủ lĩnh phạm lỗi của người Serbia, tất cả các mục tiêu, nhưng nỗ lực của Pavkov Hồi là điều tồi tệ nhất trong tất cả. Pavkov lao vào Sane và đeo đinh tán và cao trên mắt cá chân, một cách khủng khiếp.

Người Serbia ngay lập tức bị đuổi khỏi sân, Sane cũng được đưa ra khỏi sân để điều trị ngay lập tức. Vết thương không gây hại như ban đầu được cho là như vậy. Sau đó, chính ngôi sao của Manchester City đã đưa ra một tuyên bố rằng tất cả đều ổn và tốt hơn so với những gì ban đầu.

Vượt hôi trông tệ hơn nó, mọi thứ đều ổn với mắt cá chân của tôi, ông Sane nói, trước khi thêm vào: Tôi cố gắng đẩy đội về phía trước. Chúng tôi đang mong chờ Chủ nhật, Trực tiếp cho thấy hy vọng của anh ấy sẽ gia nhập đội sớm nhất.

Trong khi đó, ông chủ người Đức Joachim Low đả kích vào hành động xấu xa của người Hồi giáo. Ông Sane đã may mắn và thoát khỏi việc không bị thương, nhưng những pha phạm lỗi như vậy có thể làm gãy xương, ông nói.

Manchester City có khá nhiều trận đấu chặt chẽ vào tháng Tư, bao gồm một số trận đấu quyết định danh hiệu tại Premier League và hai trận tứ kết Champions League với Tottenham Hotspurs. Người ta hy vọng rằng Leroy Sane sẽ hoàn toàn ổn vào lúc đó.

Share.

Comments are closed.