NASHVILLE – Luis Pena sẽ sớm trở thành một hạng lông chính thức của UFC. Và người đàn ông mà anh ta gọi để chào đón anh ta ở mức £ 145 chính thức không còn là một phần của đội hình.

Pena đã tìm cách đi 2-0 cho đội của anh ấy tại Học viện Kickboxing Mỹ khi anh ấy gọi Artem Lobov. Nhưng Lobov đã có kế hoạch khác trong tâm trí. Lobov, người cùng nhóm với Conor McGregor, đã được giải thoát khỏi UFC và sau đó ký hợp đồng với Bare Knuckle FC.

Mạnh Tôi đã sống hoặc chết khi nhận được trận đấu đó, Tiết Pena, người gặp Steven Peterson tại UFC trên ESPN + 6, nói với MMA Junkie vào thứ Tư. Tuy nhiên, tôi sẽ không nói dối: Tôi hơi thất vọng một chút, vì nó có vẻ như là một chiến thắng dễ dàng.

Không có gì chống lại Artem, nhưng tôi chỉ cảm thấy như cách chúng tôi sánh đôi, đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời cho người hâm mộ và là một trận đấu tuyệt vời cho tôi. Tôi hy vọng anh ấy làm tốt trong tay trần. Tôi thích xem nó; Nó rất vui. Tôi nghĩ phong cách của anh ấy sẽ làm tốt điều đó. Tiết

Kết quả tranh luận hàng ngày: Làm thế nào mà một Paulie Malignaggi so với Artem Lobov chiến đấu tay không âm thanh? Fight Night 138 vì đã tham gia vào cuộc cãi lộn khét tiếng tại UFC 229.

Tôi chỉ muốn lấy lại điều đó cho AKA, Tiết Pena nói.

Với Peterson trên radar của mình, Pena sẵn sàng tiến về phía trước với sự nghiệp ở hạng lông. Anh ấy khẳng định việc di chuyển về phía nam đã khó khăn như nó có thể xảy ra. Trước khi mất quyết định chia tay với Michael Trizano trong lần theo dõi hình bát giác của mình, Pena nói rằng anh ta đã cân nhắc với một trọng lượng nhẹ khác trên thẻ và nhận ra rằng anh ta đã ở sai vị trí.

Cạn không gọi anh ta ra ngoài, nhưng Davi Ramos, người đã chiến đấu với John Gunther, anh ta nặng tới 183 tại đấu trường, và tôi là 163, anh Pena nói. Trước đây tôi chưa bao giờ thấy 180 trên thang đo. Tôi đã thấy điều đó, và tôi giống như, ‘Vâng, 145 là hạng cân phù hợp với tôi. ''

Pena có thể không bao giờ có cơ hội đối mặt với Lobov. Nhưng ở đó, không có câu hỏi nào, anh ấy ở đúng nơi.

Để nghe nhiều hơn từ Pena, hãy xem cuộc phỏng vấn trực tiếp của chúng tôi trong video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.