Joel Dahmen và Sepp Straka người Mỹ – cả hai đang tìm kiếm chiến thắng PGA Tour đầu tiên của họ – đã kết thúc một ngày đột quỵ.

Joel Dahmen và Sepp Straka được giữ vị trí dẫn đầu sau vòng khai mạc Giải vô địch Valspar.

Dahmen và Straka người Mỹ – cả hai đang tìm kiếm chiến thắng PGA Tour đầu tiên của họ – đã kết thúc một ngày đột quỵ vào thứ năm.

Dahmen và Straka đã ghi thẻ năm dưới 66 để thiết lập tốc độ ban đầu tại khu nghỉ mát Innisbrook Golf and Spa ở Florida.

Một người chiến thắng hai lần trên PGA Tour Canada, Dahmen có một vòng gần như không tì vết với sáu birdie và chỉ một bogey, trong khi Straka không có nhược điểm với năm birdie.

.

Giải đấu không có Tiger Woods vẫn còn rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực này với các tay golf như Dustin Johnson, Bubba Watson và Sergio Garcia cố gắng để đến cuối tuần.

Cả hai ngôi sao người Mỹ Johnson và Watson đều nằm trong số những người trong một chiếc cà vạt khá lớn ở vị trí thứ 11 ở hai vị trí dưới, ba cú sút xa. Garcia, tuy nhiên, đã rơi xuống bảng xếp hạng sau khi bắn thậm chí ngang ngửa

Johnson là nhân vật chính trong guồng quay nổi bật trong ngày. Cùng với hai bogey mà anh ấy có thẻ, số một thế giới có ba birdie và thực hiện một số cú sút ấn tượng.

Nhưng phát bắn đáng nhớ nhất đến từ Knox trên hố số 11. Anh ta vừa kết thúc chín phần trước với một bogey kép, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến anh ta sau lượt.

Scotsman Knox đã hoàn thành 11 với một con hải âu từ khoảng cách 275 yard.

Trong khi đó, người Anh Paul Casey đã mở chức vụ bảo vệ danh hiệu của mình với tỷ lệ một dưới 70.

Share.

Comments are closed.