NASHVILLE, Tenn. – Stephen Thompson đang cố gắng không xem qua UFC thứ bảy trên tiêu đề ESPN + 6 với Anthony Pettis, nhưng khó có thể bỏ qua chân trời.

UFC tới Nam Carolina vào ngày 22 tháng 6 để tổ chức một sự kiện ở Greenville, nơi Thompson (14-3-1 MMA, 9-3-1 UFC) cư trú. Có tiêu đề của Wonderboy, thẻ có vẻ như phù hợp tự nhiên, và anh ta có mọi ý định chiếm lấy vị trí đó miễn là anh ta có khả năng thể chất.

Thompson cũng đã có một đối thủ trong tâm trí. Anh ấy đã theo đuổi một trận đấu với cựu vô địch hạng nặng UFC Robbie Lawler (28-13 MMA, 13-7 UFC), và anh ấy hy vọng rằng cuộc chiến cuối cùng có thể thành hiện thực.

Stephen Thompson của UFC Nashville đã đổi mới hy vọng giành danh hiệu với Kamaru Usman với tư cách là nhà vô địch

Hồi Lawler chắc chắn là cuộc chiến mà tôi muốn trong một thời gian MMA Junkie, tại UFC vào ngày truyền thông ESPN + 6. Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của anh ấy và anh ấy là một con quái vật như vậy trong bộ phận người hàn. Tôi nghĩ anh ấy trông thật tuyệt trong trận chiến cuối cùng với Ben (Askren). Anh ấy trông thực sự mạnh mẽ và chỉ thực sự tập trung. Tôi nghĩ rằng năm nghỉ đã cho anh ấy một thời gian để chữa lành và có được tâm trí của anh ấy đúng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời.

Đổi tôi biết ở đó một thẻ xảy ra ở Greenville, S.C., quê tôi, ba tháng kể từ bây giờ. Hy vọng rằng cuộc chiến này không bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ biến cuộc chiến đó thành hiện thực. [[9009003]

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Thompson so với Pettis tiêu đề thẻ, phát trực tiếp trên ESPN +.

Thompson cho biết ông đã sắp đặt một cuộc đấu vào tháng 1 với Lawler. Tuy nhiên, Ruth Ruthless đã nói trước trận đấu với UFC 235 của anh ấy với Ben Askren hồi đầu tháng này rằng trận đấu không bao giờ có trên bàn. Thompson cầu xin khác biệt, nhưng tất cả những điều đó là trong quá khứ, và ông hy vọng họ có thể làm cho nó xảy ra trong tương lai.

Đến với chúng tôi, đó là (xảy ra), ông Thompson nói. Từ mà chúng tôi đã nhận được là nó đã xảy ra. Đó là cuộc chiến cho đến khi cuộc chiến – Tôi đến New York với Chris Weidman trong trận chiến của anh ấy (tại UFC 230) là khi tôi thực sự phát hiện ra anh ấy đang chiến đấu với Askren. Cho đến lúc đó có vẻ như chúng tôi sẽ chiến đấu với anh ta. Tôi không biết đó là UFC hay huấn luyện viên của anh ấy, tôi không biết toàn bộ kế hoạch ở đó là gì, nhưng trong một lúc, có vẻ như đó là một điều chắc chắn. Nhưng mọi thứ xảy ra. Lôi

UFC trên bảng phân tích ESPN + 6: Tại sao Stephen Thompson sẽ quá sức với Anthony Pettis

bảng xếp hạng, đã trượt qua các ngón tay của anh ấy trước đây, và xếp hạng số 5 cho biết anh ấy hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa. Với việc Tyron Woodley không còn vô địch ở mức 170 pounds, Thompson đã đổi mới khát vọng vô địch và nghĩ rằng đánh bại Pettis và Lawler trong các trận đấu tay đôi sẽ giúp anh ta có một trường hợp mạnh mẽ để thách thức chủ nhân hiện tại Kamaru Usman.

Tôi nghĩ rằng một chiến thắng lớn trước Pettis sẽ đưa tôi trở lại dưới ánh đèn sân khấu, ông Thompson Thompson nói. Sau đó, tôi đã gần 10 tháng kể từ khi tôi chiến đấu và mất trí. Mọi người ngừng nói về bạn, quên bạn đi và tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng tôi vẫn còn ở đây. Nhưng một chiến thắng trước Lawler – anh ấy là một cựu vô địch hạng nặng. Anh ấy là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong đội và đã tham gia trò chơi được một thời gian.

Triệu Nó có thể không đưa tôi lên (trong bảng xếp hạng), nhưng nó vẫn cho mọi người thấy tôi ở đây nếu tôi có thể làm những gì tôi sẽ làm vào thứ bảy và chiến đấu với Lawler ở quê nhà và chứng minh rằng, 'Stephen là vẫn ở đây, hãy cho anh ta bắn lại lần nữa. ''

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.