Frank Shamrock lành biện minh cho cáo buộc để lại một trong những con chó mẹ của mình bị trói ở phía sau xe tải tại một sân bay trong năm ngày? Cất tôi là một người yêu động vật. Khác

Chúng ta có nên tạm dừng trong khi bạn gãi đầu cố gắng tìm ra điều đó, đặc biệt nếu bạn thực sự một người yêu động vật?

Theo báo cáo từ WFAA-TV ở Dallas, Shamrock, 47 tuổi, là nhà vô địch hạng nặng nhẹ nhậm chức của UFC hơn 20 năm trước, đã trói một trong những con chó của mẹ mình, Zelda, ở phía sau một chiếc xe bán tải tại sân bay Love Field của Dallas.

Báo cáo cho biết Shamrock để lại một ít thức ăn và nước cho Zelda trong xe tải, sau đó lên máy bay để trở về nhà ở California.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với WFAA, Shamrock đã thừa nhận những gì anh ta đã làm. Anh ta bị cảnh sát điều tra tại Dallas vì tội tàn ác động vật, báo cáo cho biết.

Triệu Họ có thể buộc tội tôi bất cứ điều gì. Tôi sẽ xuất hiện, leo Shamrock nói với nhà ga. "Đó là những gì nó được. Tôi không trốn tránh bằng mọi cách. Nó là một điều không may và khủng khiếp. Tôi là một người yêu động vật và tôi đã khóc. Voi Nó Lợn một con chó già – không ai muốn một con chó 6 tuổi rưỡi, 7 tuổi với cái hông ngớ ngẩn. Lôi

Theo báo cáo, Shamrock đã ở Dallas để giúp mẹ anh ta di chuyển. Một bài đăng trên Facebook vào ngày 2 tháng 3 cho biết anh đang tìm một ngôi nhà cho mẹ của mình. Một người đã bị bắt, nhưng Shamrock tuyên bố không có nơi trú ẩn nào sẽ bắt Zelda, người hiện được cho là đang bị giam giữ bởi bộ phận kiểm soát động vật của Dallas.

Cần giúp đỡ! Có ai có thể bắt một con chó ngày hôm nay ở Dallas Texas không? Sham Shamrock đăng trên Facebook. Mẹ tôi phải cho chó đi vì mẹ có thể chăm sóc chúng nữa. Chúng tôi sẽ có mặt tại Dallas Love Field AirPort trước 4 giờ chiều và các chuyến bay lúc 5 giờ chiều. Những người yêu chó hãy giúp Zelda là một con chó bảo vệ tuyệt vời và cô ấy đã bảo vệ mẹ tôi trong nhiều năm. Tôi đã kêu gọi tất cả các nơi trú ẩn và không có trung tâm giết con vật cưng trong vòng 200 dặm. Bây giờ tôi phải bay về nhà và cần sự giúp đỡ. [[900900]

Shamrock tin rằng con chó tốt hơn vì anh ta đã bỏ rơi nó ở phía sau xe tải.

Đây là những gì tôi đảm bảo: Con chó đó vẫn còn sống và an toàn, và tôi không thể bảo đảm rằng trước khi tôi buộc con chó đó vào xe tải và rời đi, thì Sham Shamrock nói với nhà ga.

Shamrock sắp ra mắt vào kỷ niệm 10 năm vào tháng tới của trận đấu MMA cuối cùng của anh ấy, một trận thua trực tiếp trước Nick Diaz trong Strikeforce hiện không còn tồn tại. Trước đó, anh ta đã mất chức vô địch hạng trung Strikeforce, khi Cung Le bẻ gãy tay Shamrock, trong một chiến thắng TKO để giành đai.

Share.

Comments are closed.