.

Moyes là ông chủ của Everton, trong hơn một thập kỷ cho đến tháng 5 năm 2013, khi ông chấp nhận sự cai trị của Manchester United với tư cách là người kế thừa của huyền thoại Sir Alex Ferguson. Anh ta đã bị sa thải chỉ chín tháng sau đó do câu lạc bộ nghèo nàn về kết quả đã thấy họ ở vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng Premier League hồi đó.

Trong khi đó, Toni Kroos, người đã ở Bayern Munich hồi đó, đang ở giữa một vấn đề giải quyết hợp đồng với người Bavaria đã từ chối tăng lương. Đây là trước khi anh hùng World Cup 2014 của anh ấy, sau đó Kroos tiếp tục tìm một ngôi nhà mới ở Real Madrid.

Trong một chương trình trò chuyện gần đây với beIN Sports David Moyes đã tiết lộ Toni Kroos đã ở trên radar của mình như thế nào trong thời gian ở cùng Quỷ đỏ. Ông tiếp tục nói rằng việc chuyển nhượng sẽ thành hiện thực như thế nào nếu ông được phép ở lại lâu hơn tại Old Trafford.

Hồi Trong mùa tôi đã gặp Toni Kroos, và anh ấy đã đồng ý rằng anh ấy sẽ đến Manchester United trước khi anh ấy đến Real Madrid, anh ấy nói.

Sau đó, một nơi nào đó trong đó, tôi mất việc và Toni đã chọn đi nơi khác.

Moyes tiếp tục nói Gareth Bale cũng là một lựa chọn dự phòng cho anh ta như thế nào. Khi đến cuối cửa sổ chuyển nhượng, chúng tôi luôn nghĩ rằng mình có cơ hội nhận được Bale, anh nói, trước khi thêm:

Triệu Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể nói chuyện anh ấy ra khỏi Real Madrid, bởi vì nó đã được thực hiện một nửa. Chúng tôi cung cấp nhiều tiền hơn, chúng tôi đã cố gắng lôi kéo anh ta. Nhẫn

Cả Kroos và Bale tiếp tục là một phần không thể thiếu trong thiết lập của Real Madrid, ngay cả ngày hôm nay, đã giành được ba giải vô địch trở lại giữa các vòng nguyệt quế khác với người khổng lồ Tây Ban Nha.

Share.

Comments are closed.