Volkan Oezdimer "title =" 561_Volkan_Oezdemir_vs_Jimi_Manuwa Oezdemir tin rằng anh ta 'là người đàn ông tốt hơn' tại UFC London ngày hôm qua. </p><div class=

Cuối cùng anh ta đã mất một quyết định chia rẽ với ngôi sao đang lên Dominick Reyes trên thẻ chính, nhưng nhiều người cảm thấy 'Không có thời gian' nên đã giành chiến thắng. cựu ứng cử viên danh hiệu tiết lộ rằng ngay cả các huấn luyện viên của Reyes cũng nói với anh rằng anh ta nên giành chiến thắng:

. Ngay cả các huấn luyện viên của Reyes cũng đến gặp tôi trước thông báo của ban giám khảo và sau khi thông báo của ban giám khảo Chiến thắng trong cuộc chiến, Tử Oezdemir nói với các phóng viên sau khi ông mất quyết định chia rẽ đối với Reyes tại UFC London . Tôi không muốn nói điều đó nhiều hơn một chút, nhưng tôi rõ ràng đã thắng cuộc chiến.

Đêm nay, tôi là người đàn ông tốt hơn, và thật không may, các thẩm phán đã không nhìn thấy điều đó theo cách đó. Hồi

Sự mất mát khiến Oezdemir bắt đầu ba lần sự nghiệp bằng cách chiến thắng ba trận đấu liên tiếp vào năm 2017. Tuy nhiên, Oezdemir không nghĩ Reyes là đối thủ khó khăn nhất mà anh ta phải đối mặt trong cuộc chạy đua UFC của mình.

Tôi nghĩ anh ấy rất tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ta cũng tốt như những người khác mà tôi đã chiến đấu, anh chàng Oezdemir nói. Tuy nhiên, vào cuối ngày, anh ấy đã vượt qua bài kiểm tra. Tôi chắc chắn nghĩ rằng tôi sẽ chiến đấu nếu chúng tôi có một trận tái đấu. [[900900900]

Trong thời gian này, No No Thời gian sẽ có nhiều thời gian để tìm ra bước đi tiếp theo của anh ấy. Sư đoàn hạng nặng nhẹ có một chút hồi sinh, và điều đó báo hiệu tốt cho những trận đấu có thể xảy ra với nghệ sĩ loại trực tiếp.

Chắc chắn rất nhiều đối thủ khác nhau tôi sẽ quan tâm chiến đấu, Bí Oezdemir cho biết.

Share.

Comments are closed.