Real Madrid được cho là có mặt trên thị trường một lần chống lại Manchester United, thủ môn David De Gea khi ông chủ trở về Zinedine Zidane là một fan hâm mộ của cầu thủ này.

Một trong những bước đi đầu tiên của Zidane khi làm HLV của Real Madrid là thả Thibaut Courtois xuống băng ghế dự bị và chơi Keylor Navas thay vào đó, khi Real Madrid tiếp tục ghi một chiến thắng 2-0 thoải mái trước Celta Vigo.

Theo Daily Mirror, động thái đó không chỉ là một lựa chọn đội đơn giản, và xuất phát từ thực tế là người Pháp không đánh giá cao thủ môn người Bỉ. Báo cáo cũng nói rằng anh ta vẫn là một fan hâm mộ của cầu thủ sút bóng Manchester United, David De Gea và sẽ tìm cách cám dỗ anh ta tới thủ đô Tây Ban Nha một lần nữa vào cuối mùa giải.

Cảm giác rất tốt – Zidane sau khi Real Madrid giành chiến thắng

Hợp đồng của De Gea, với Manchester United hết hạn vào cuối mùa giải 2019/20 và anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng mới, với các cuộc đàm phán đang diễn ra với câu lạc bộ.

Tuy nhiên, sự quan tâm của Real Madrid có thể khiến một nhà phân phối trong các tác phẩm liên quan đến nó và có thể phục vụ để cám dỗ cầu thủ 28 tuổi rời khỏi câu lạc bộ tiếng Anh.

Share.

Comments are closed.