Một vận động viên hàng đầu và là cựu thách thức của một danh hiệu thế giới ONE Danny King King sẽ không ở trong sự nghiệp của anh ấy bây giờ Không có sự giúp đỡ của anh em tại Đội Lakay nổi tiếng.

Một thanh niên gặp rắc rối rơi vào công ty tồi khi anh ta còn là một thiếu niên, Kingad nhớ lại cuộc sống của anh ta đã thay đổi như thế nào khi gặp Huấn luyện viên Mark Sangiao và phát hiện ra võ thuật.

Lần đầu tiên tôi gặp huấn luyện viên Mark [Sangiao] khi anh họ tôi mời tôi tập luyện tại phòng tập thể dục của họ, ông King Kingad nói

Mỗi ngày và tham gia vào đội ngũ huấn luyện của họ cho đến một ngày, huấn luyện viên đã tiếp cận tôi và nói với tôi rằng tôi có tiềm năng trở thành Nhà vô địch Thế giới. Đó là cách tôi gia nhập Đội Lakay. Chỉ

Hồi Vua Vua đã sống một cuộc đời với nhiều tật xấu trong số những ảnh hưởng xấu trước khi tham gia phòng tập thể dục thống trị Baguio City. Anh ấy thường gặp nhiều rắc rối, và thậm chí bỏ học thường xuyên.

Với sự huấn luyện và hướng dẫn của Sangiao và phần còn lại của Đội Lakay, anh ta đã có thể học và thực hành các giá trị võ thuật thực sự đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

[19459005ĐộingũLakayđãcứutôivàdạytôinhiềuhơnlàchỉđávàđấmôngKingKingadnói

[Họ đã dạy và thấm nhuần kỷ luật và tôn trọng tôi. Họ là gia đình thứ hai của tôi và là một phần rất lớn trong cuộc đời tôi. Các giá trị mà tôi học được từ huấn luyện viên Mark và đội bóng quan trọng hơn là một võ sĩ hỗn hợp nổi tiếng. Đó là thứ mà tôi sẽ mang theo ngay cả sau khi tôi nghỉ hưu. [[9009006]

Kingad và phần còn lại của Đội Lakay từ lâu đã nói về điều khiến nhóm của họ trở nên đặc biệt . Nó có mối quan hệ ràng buộc mà họ giữ, gắn kết họ như gia đình. Ngay cả ngoài đào tạo, các thành viên của Đội Lakay đều duy trì mối quan hệ cá nhân. Họ coi họ là anh em ruột thịt.

bên ngoài phòng tập thể dục, chúng tôi thực sự là những người bạn tốt và thân thiết, ông King Kingad nói.

một nhà hàng hoặc kỷ niệm những dịp đặc biệt cùng nhau. Thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh, chúng tôi đi và chạy bộ. Nó thực sự giống như một gia đình hơn là một đội. Họ là anh em của tôi và tất cả chúng tôi đều chăm sóc lẫn nhau. [[900900900]

Thành công của Kingad hôm nay là hiệu quả trực tiếp của việc anh ấy luyện tập với Đội Lakay. Chàng trai 23 tuổi này tự hào chia sẻ những chiến thắng và thất bại của mình với cornermen đáng tin cậy nhất của mình.

Như vậy, Vua Vua đã nhanh chóng đưa ra tín dụng khi đến hạn và cảm ơn những người đó người đã giúp anh ta đi theo con đường này.

Càng tôi thật sự hạnh phúc và may mắn khi trở thành một phần của Đội Lakay, Hồi Kingad kết luận.

[KhôngcóanhemtôiTôikhôngbiếtmìnhsẽởđâungaybâygiờNhómđãchotôimộtmụcđíchvàmộtphươngtiệnđểcungcấpchogiađìnhtôiHọluônởđóđểgiúptôidùđólàvềvõthuậthỗnhợphayvềcuộcsốngcánhâncủatôiLit

Kingad trở lại hành động tại ONE: A NEW ERA, diễn ra tại Ryogoku Kokugikan ở Tokyo , Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3. Anh phải đối mặt với cựu chiến binh Nhật Bản và đương kim vô địch thế giới Pancword, Senzo Ikeda trong vòng tứ kết của cuộc thi ONE Flykg World Grand Prix.

Share.

Comments are closed.