Theo một số báo cáo mới nhất liên quan đến Cửa sổ chuyển nhượng sắp tới, Real Madrid quan tâm đến việc bảo mật các dịch vụ của Inter Milan Milan Mauro Icardi vào mùa hè tới.

AS đã báo cáo rằng Los Blancos có thể tận dụng sự rạn nứt gần đây giữa gã khổng lồ Serie A và siêu sao người Argentina, và do đó mua cầu thủ này để lấy một khoản tiền có thể ít hơn nhiều so với số tiền điều khoản phát hành ban đầu là 110 triệu euro.

Sự phát triển mới trong tìm kiếm tiền đạo của Zinedine Zidane, đã được đưa ra sau khi Tottenham Hotspurs yêu cầu gần 350 triệu euro cho việc bán Harry Kane của tiền đạo người Anh.

Như mọi người có thể quan sát, Icardi có thể là một lựa chọn rẻ hơn nhiều cho Merengues khi so sánh với tiền đạo của Spurs, và với mức phí chuyển nhượng đầu cơ khoảng 80 triệu euro, họ sẽ sử dụng toàn bộ hàng của người chơi với câu lạc bộ hiện tại của mình.

Cuộc chiến giữa Nerazzurri và Icardi bắt đầu vào tháng 2, khi vợ và điệp viên Wanda Nara chế giễu câu lạc bộ và một vài cầu thủ của nó trên truyền hình quốc gia. Cựu tiền đạo của Sampdoria ngay lập tức được đưa ra khỏi đội một, nhưng không phải trước khi tước anh ta khỏi vai trò đội trưởng.

Inter Milan tiếp tục thua dưới tay Eintracht Frankfurt ở Europa League, do đó bị loại khỏi cuộc thi, nhưng ngay cả điều đó cũng không khiến ban lãnh đạo hủy bỏ lời kêu gọi cầu thủ đã ghi 122 bàn sau 210 lần ra sân chúng cho đến nay.

Share.

Comments are closed.