Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã sánh đôi trên sân cỏ trong mười năm qua. Hai ngôi sao đã giành được hầu hết mọi giải thưởng trong lĩnh vực mà họ lựa chọn, thường đánh bại nhau để làm điều đó. Lần này, hiện tượng người Bồ Đào Nha đã đánh bại người đồng cấp Argentina của mình để giành vị trí cao nhất trong danh sách 100 vận động viên nổi tiếng nhất năm 2019.

Ngôi sao của Juventus và Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã đứng đầu trong danh sách 100 danh hiệu Thế giới của ESPN. Người chiến thắng Ballon dơi năm lần đã đánh bại những người như LeBron James, Roger Federer và Lionel Messi, kẻ thù không đội trời chung.

ESPN đã tổng hợp danh sách này bằng cách tính đến ba yếu tố – điểm tìm kiếm, đô la chứng thực và phương tiện truyền thông xã hội sau đây. Điểm số tìm kiếm đã được tính bằng cách lấy trung bình có trọng số của một vận động viên đỉnh điểm Google Trends và điểm trung bình của anh ấy / cô ấy.

Ronaldo vượt trội về số điểm tìm kiếm của mình là một trăm (100), một đơn vị mà anh chia sẻ với các ngôi sao MMA Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov. Chuyển nhượng quốc tế Bồ Đào Nha đến Juventus là một điểm nhấn lớn của năm trước, cũng như sự liên quan của anh ấy trong một vụ quấy rối tình dục.

Tuy nhiên, như báo cáo của ESPN Elaine Teng, rằng cái sau ít có tác động đến sự nổi tiếng chung của anh ta.

Trong khi đó, Ronaldo cũng thu hút số lượng lớn ở hai hạng mục còn lại. Ông đã tích lũy được một phương tiện truyền thông xã hội sau 148 triệu, cao hơn mức trung bình 10,6 triệu. Hơn nữa, ông cũng đã mang về ba mươi bảy triệu đô la chứng thực.

Đối thủ gần nhất của Ronaldo, Lionel Messi, đứng thứ ba trong danh sách – sau LeBron James và chỉ sau Neymar.

Share.

Comments are closed.