Priscila Cachoeira đã có một con đường dễ dàng để đến UFC. Và mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi cô ấy đến đó.

Vào tháng 2 năm 2018, Cachoeira đã khởi động cuộc chạy UFC của mình trong một cuộc chiến trở nên đáng nhớ vì tất cả những lý do sai lầm. Được chào đón bởi không ai khác ngoài Valentina Shevchenko, nhà vô địch hạng ruồi hạng nhất hiện tại, Cachoeira bất bại sau đó đã kéo dài ít hơn hai vòng trong một trận đấu khó xem khiến cô sớm bất lực.

Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Cachoeira đã bị thương ở đầu gối ngay từ vòng đầu tiên. Cô ấy đã tiếp tục phẫu thuật cho sụn và nước mắt ACL ngay sau đó, nhanh chóng đưa mình vào giai đoạn phục hồi, chứng tỏ thách thức cả về thể chất và tinh thần.

Khi Cachoeira nói chuyện với MMA Junkie vào tháng 3 năm ngoái, mọi thứ cuối cùng đã bắt đầu được tìm kiếm. Đối phó với cuộc phẫu thuật, mất sự nghiệp đầu tiên của cô ấy và phản ứng dữ dội với huấn luyện viên của cô ấy – và kỹ năng chiến đấu của cô ấy, với bản chất một chiều của cuộc chiến – không hề dễ dàng, nhưng Pedrita đã được khuyến khích bởi sự tiến bộ của cô ấy trong giai đoạn đầu của sự phục hồi. Cô ấy cũng có động lực để trở về, háo hức muốn cho cả thế giới thấy bản thân thực sự của cô ấy.

Cachoeira (8-1 MMA, 0-1 UFC) sẽ có cơ hội làm điều đó vào thứ Bảy này, khi cô gặp Molly McCann (7-2 MMA, 0-1 UFC) tại UFC trên ESPN + 5. Nhưng những gì cô ấy không biết một năm trước là vết thương không phải là đường cong cuối cùng mà cô phải đánh trên đường trở về.

Ai có?! Dự đoán máy bay chiến đấu cho Darren Till so với Jorge Masvidal tại UFC London

8 câu hỏi hóc búa cho UFC London, bao gồm rất nhiều điều để chứng minh cho Darren Till

UFC trên video nổi bật về nghi lễ ]

Nửa chừng trong quá trình cai nghiện của tôi, tôi bị sốt xuất huyết và gần như chết, Tử Cachoeira nói với MMA Junkie. Số lượng tiểu cầu trong máu của tôi rất thấp. Tôi đã nhập viện, trong ICU. Và nó đã điều trị trên đầu gối của tôi trở lại như thể tôi đã phẫu thuật. [[9009003]

Theo WebMD, sốt xuất huyết là một biến chứng hiếm gặp của sốt xuất huyết, đặc trưng bởi sốt cao, tổn thương bạch huyết và mạch máu, chảy máu mũi và nướu, mở rộng gan và suy hệ thống tuần hoàn. Các triệu chứng có thể tiến triển đến chảy máu ồ ạt, sốc và tử vong. Rằng

Cachoeira ngã bệnh khoảng bốn tháng sau khi hồi phục sau phẫu thuật. Cô ấy không có bảo hiểm y tế, vì vậy cô ấy đã nhờ đến các đơn vị y tế công cộng địa phương trải khắp Rio de Janeiro tên là U UPA, hồi nơi họ sẽ cho cô ấy IV và bảo cô ấy quay lại vào ngày hôm sau nếu cô ấy cảm thấy không khỏe hơn . Cô ấy đã thực hiện nghi thức đó trong khoảng bốn ngày, nhưng vẫn yếu đuối, ném lên liên tục và cơn sốt sẽ giảm dần.

Tôi đã xanh xao, tôi không thể ăn, tôi không thể làm bất cứ điều gì, Tiết Cachoeira nói. Mẹ tôi đã tuyệt vọng. Huyền

Điều đó, Cachoeira nói, là khi cô nói chuyện với một người mà cô biết trong văn phòng UFC Brazil. Chỉ trong vài phút, một chiếc xe đã đến đón cô và đưa cô đến bệnh viện. Cô nói rằng cô đã được gửi đến ICU ngay sau khi đăng ký, vì số lượng tiểu cầu của cô rất thấp. Nếu nó giảm xuống thấp hơn nhiều, cô nói, nó có thể gây tử vong.

Cachoeira nhớ rằng đã dành ba ngày chăm sóc đặc biệt trước khi được gửi đến một căn phòng, nơi cô ước tính mình đã trải qua bốn ngày nữa. Tất cả đều được xử lý bởi UFC.

Cuối cùng, Cachoeira đã vượt qua tình huống đáng sợ, nhưng căn bệnh này lại mang đến một tác dụng phụ đáng nản lòng khác: Nó khiến đầu gối của cô sưng lên. Nhìn thấy tất cả những tháng hồi phục đau đớn đó phải chịu một thất bại như vậy là một viên thuốc dễ dàng để Cachoeira nuốt.

Nhân viên của UFC London dự đoán: Masvidal có buồn bã khi chọn sân nhà của Till không?

UFC trên ESPN + 5 kết quả cân nặng: Một chiến binh bỏ lỡ ở London

Tôi cảm thấy bối rối. Giống như, ’Tôi sẽ phải làm lại từ đầu. Sự đau đớn của liệu pháp vật lý này là – nhìn này, tôi đã có 10 đứa con. Nó rất đau đớn.

Khi tôi về đến nhà, tôi nhìn vào đầu gối của mình và nghĩ rằng mình sẽ không thể làm điều đó nữa. Vì nó đau lắm. Tôi cảm thấy rất đau đớn. Tôi nghĩ rằng tôi đã không thể phục hồi chuyển động của mình ở đó một lần nữa, tôi nghĩ rằng tôi không thể làm điều đó nữa. Đó là khi tôi gọi (huấn luyện viên Gilliard Parana), khóc rất nhiều, nói rằng tôi không còn là một phần của đội. [[9009003]

Một giờ sau, Cachoeira nói, huấn luyện viên của cô đã ở trước cửa nói rằng anh sẽ rời đi mà không có cô. Có một số người nói và khóc, cô nói, cũng như một số cuộc trò chuyện khó khăn, nhưng huấn luyện viên của cô cuối cùng đã có thể thuyết phục được Ped Peditaita tiếp tục.

Cachoeira nói rằng cô có thể trở lại đào tạo khoảng ba tháng sau đó. Sự khởi đầu là khó khăn, với đầu gối của cô vẫn còn đau và giữ thêm trọng lượng và giữ nước mà sự phục hồi đã mang lại. Nhưng cô ấy tiếp tục đẩy vào bên trong và bên ngoài tấm thảm, tìm sự giúp đỡ tâm lý trong một nhà thôi miên, người đã làm việc với một chiến binh khác trong đội của cô ấy.

Cachoeira cho biết nhà thôi miên, Allan Magalhaes, đảm bảo kiểm tra cô hai lần một tuần. Trong quá trình đó, anh ta cũng trở thành một người bạn và người bạn tâm tình, và Cachoeira tin rằng anh ta và huấn luyện viên của cô đã giúp vượt qua những rào cản tinh thần đi kèm với những người vật lý.

Đã có một năm điều trị tâm lý, cũng như, Cach Cachoeira nói. Vì đầu tôi thật sự rất run. Chúng tôi càng nói chuyện, anh ấy càng lấy những hồn ma mà tôi có trong tâm trí. [[9009003]

Cachoeira sẽ gặt hái thành quả lao động vào thứ bảy, tại The O2 ở London. Chỉ cần đi dạo quanh thành phố với huấn luyện viên của mình, trong lần đầu tiên ở nước ngoài, Cachoeira, là một trải nghiệm đầy cảm xúc. Nó tượng trưng cho sự hoàn thành của một giấc mơ.

Sau khi đã cố gắng trở lại sau những lần thử như vậy, người ta có thể lập luận rằng chỉ cần ở đây đã là một chiến thắng. Và, theo một cách nào đó, Cachoeira đồng ý.

Nhưng nó vẫn chưa đủ.

Tôi muốn nhiều hơn nữa, Tiết Cachoeira nói. "Tôi muốn thắng. Tôi muốn giới thiệu ‘Pedrita, thật cho toàn thế giới. ‘Pedrita, người đi tìm nó,‘ Pedrita, người đặt trái tim mình lên găng tay và chiến đấu đến cùng. Pedrita ho cho cuộc sống của cô trong cái lồng đó. Và tôi muốn thể hiện điều đó với thế giới. Thế giới không biết tôi và họ sẽ vào thứ Bảy. [[9009003]

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.