Nếu một người mô tả từng màn trình diễn hay nhất của Lionel Mess kể từ ngày anh ấy ra mắt cho đến ngày trước trận đấu Champions League hôm qua với Lyon – với một tính từ, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các mô tả phù hợp ngay cả trước khi chúng ta có thể hoàn thành việc đánh giá nửa đầu sự nghiệp của mình cho đến nay.

Ngoài việc ghi được 588 bàn thắng cho Barcelona qua 673 lần ra sân cho đến nay, có vẻ như không có sự xuống dốc nào trong sự nghiệp của Argentina Argentina bất cứ lúc nào trong tương lai gần. Chống lại Lyon vào tối thứ Tư, anh ấy đã có được một vài pha kiến ​​tạo, cũng tự mình ghi hai bàn – một trong số đó là cú đá phạt Panenka được chế tạo tỉ mỉ.

Vào cuối trận đấu Lyon, ông chủ Ernesto Valverde của Barcelona đã được nghe nói rằng, tất cả chúng ta đều có tâm lý cho Champions League và Leo cũng vậy. Anh ấy đã tạo ra một màn trình diễn xuất sắc tối nay, anh ấy thật đáng kinh ngạc. [[900900]

Trong khi đó, năm lần Balon'D Hoặc nhà vô địch cũng ngang bằng với kỷ lục của câu lạc bộ Xavi Hernandez về hầu hết các chiến thắng đại diện cho Blaugranas khi trò chơi Lyon trở thành chiến thắng thứ 46 của anh ấy một chiếc áo Barca. Xavi cũng có 467 chiến thắng Barca trong mèo của mình, mặc dù tỷ lệ thắng nhỏ hơn (anh ta có 767 lần xuất hiện).

Đồng thời, nó cũng được tiết lộ rằng có tổng cộng 85 đội đã thi đấu với Leo Messi Messi Barcelona – với 84 đội thua ít nhất một lần. Chỉ có một đội chưa bao giờ bị Messi và đội quân của anh ấy đánh bại, và thật đáng ngạc nhiên – đó là một đội mà rất ít người trong chúng ta sẽ đoán được.

Có ai ở đây quen thuộc với UDA Gramenet không?

Đội hiện đang chơi trong Segunda Catalana – Nhóm 4 là đội duy nhất có thành tích giành chiến thắng 100% trước gã khổng lồ xứ Catalan. Họ đã phải đối mặt với Barcelona chỉ trong một trận đấu cho đến nay, trận đấu Copa del Rey từ năm 2004-Hồi05, nơi họ thắng 1-0, khá sốc.

Lionel Messi là một phần của XI bắt đầu từ Barcelona, ​​và đội bóng đã thất bại trong việc tung lưới Gramenet lên dù chỉ một lần. Hai đội chưa bao giờ được rút ra với nhau kể từ đó, để lại tất cả các phạm vi có thể cho một cuộc trả thù của Hồi giáo cho đến nay.

Mặt khác, Sevilla xuất hiện ở đầu kia của danh sách này, với tổn thất nhiều nhất so với Blaugranas trong khi Messi đã chơi (28).

Cựu quản lý của Barcelona, ​​cố Tito Vilanova đã từng là cầu thủ của UDA Gramenet, có mặt trong 28 lần ra sân của câu lạc bộ và thậm chí ghi bàn trong hai lần trở lại trong mùa giải 2000 -0101.

Share.

Comments are closed.