Conor McGregor đang ủng hộ Tony Ferguson qua những thời điểm khó khăn rõ ràng đối với nhà vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời.

Trong vài ngày qua, một số chi tiết về cuộc sống bên ngoài chuồng trại (24-3 MMA, 13-1 UFC) của ông Ferguson đã xuất hiện, bao gồm cả một thẩm phán ban hành lệnh cấm để ngăn cản vợ và con trai ông ta sau khi bị cáo buộc dòng hành vi rắc rối.

Vợ của Tony Ferguson kể chi tiết về hành vi 'hoang tưởng và ảo tưởng' dẫn đến lệnh cấm

Vợ của Tony Ferguson đưa ra tuyên bố giải thích lý do cho lệnh cấm

Vẫn đang phát triển, nhưng cựu vô địch UFC hai nhánh McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) rõ ràng đã nắm bắt được những gì đang xảy ra và quyết định đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng ủng hộ vận động viên đồng nghiệp của mình (thông qua Twitter):

Tony Ferguson là kiểu người mà khi tất cả các con chip bị hỏng, có thể chọn chúng trở lại một lần nữa và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết!
Trở lại sau một chấn thương suy nhược trong thời gian kỷ lục để cung cấp cho chúng tôi một trong những trận đánh của năm!
Hãy đi Tony !!

McGregor đã phải đối phó với một số vấn đề của chính mình bên ngoài bối cảnh chiến đấu cạnh tranh trong tuần qua, nhưng rõ ràng là The Notorious, vẫn nhận thức được những gì đang xảy ra với các vận động viên của mình.

Conor McGregor phải đối mặt với vụ kiện dân sự sau khi bị cáo buộc cướp điện thoại di động ở Miami

Video: Xem vụ đập điện thoại Conor McGregor dẫn đến vụ bắt giữ tại bãi biển Miami của ông

Là vụ bắt giữ gần đây nhất của Conor McGregor?

McGregor và Ferguson đều được đại diện bởi Paradigm Sports, và El Eluyuy đã tức giận vì một trận đấu với người Ailen trong hơn một năm.

.

Để biết thêm về lịch trình UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.