Bianca Andreescu đã được mô tả là một học sinh của trò chơi, bởi huấn luyện viên cũ Andre Labelle – và cô ấy có ghi chú để chứng minh điều đó.

Sau khi tên Bianca Andreescu, được viết trong sách kỷ lục, cảm giác tuổi teen sẽ có một số ghi chép của riêng cô ấy để làm.

Andreescu trở thành ký tự đại diện đầu tiên lên ngôi vô địch Indian Wells Open với thất bại giật gân của Angelique Kerber vào Chủ nhật.

Người Canada 18 tuổi mô tả thành tích đáng kinh ngạc của cô là một câu chuyện Cô bé Lọ Lem và cô ấy chắc chắn có một quả bóng trong một tuần cổ tích.

.
.

Labelle nói với Omnisport: Mạnh Cô là một học sinh tuyệt vời của trò chơi. Mỗi trận đấu cô ấy đã chơi cô ấy đều có ghi chú. Cô ấy có những cuốn sách đầy những ghi chú kéo dài nhiều năm.

Triệu Sẽ có ghi chú về những gì mỗi người chơi mang lại, chi tiết đáng kinh ngạc cho một người rất trẻ. Điều đó cho thấy niềm đam mê và quyết tâm chuẩn bị của cô ấy, cô ấy muốn thành công rất nhiều.

Ở bất cứ nơi nào cô ấy đến, bất cứ ai cô ấy chơi sẽ có ghi chú. Cô ấy sẽ luôn đặt mục tiêu mọi lúc. [[900900]

.

Tuyên bố đó từ ngôi sao đang lên là điều mà Labelle đã phát hiện ra từ lâu.

Huấn luyện viên quốc gia Quần vợt Canada nhớ lại: Từ Điều gây ấn tượng với tôi về Bianca, khác với rất nhiều cầu thủ trẻ, là quyết tâm và sự khao khát của cô ấy.

Sau đó, cô ấy đã nói khá lâu rằng cô ấy sẽ trở thành số một.

Tôi nhận thấy khi tôi bắt đầu làm việc với cô ấy rằng cứ sau mỗi buổi tập, cô ấy sẽ đến sớm 20 phút để chắc chắn rằng cô ấy đã sẵn sàng, thực hiện các động tác kéo dài, v.v.

Tôi đã huấn luyện một số cầu thủ nghiêm túc trong nhiều năm qua, nhưng Bianca là người nổi bật nhất. Cô ấy luôn muốn học hỏi và được thúc đẩy.

Cách mà cô ấy tự tiến hành, thực sự cô ấy đã có suy nghĩ của một chuyên gia từ khi còn rất trẻ.

. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể để thành công.

Mặc dù có một kết thúc có hậu cho Cinderella, đây chỉ là khởi đầu cho Andreescu – với nhiều chương nữa sẽ đến.

Share.

Comments are closed.