Dana White "title =" 301_Dana_White.0.0 "/> </div>
<p> Mặc dù đánh bại Darren T sự kiện của UFC London vào cuối tuần trước, Jorge Masvidal sẽ không phải là người tiếp theo thách thức nhà vô địch hạng nặng mới Kamaru Usman. </p><div class=

Thay vào đó, Colby Covington sẽ gật đầu. Và theo White, các bánh xe đã chuyển động. Có một cơn ác mộng Nigeria Bảo vệ danh hiệu của anh ấy chống lại Chao Chaos hồi cuối năm nay.

Hồi Masvidal trông rất tuyệt. Anh ấy đã thua hai trận sau đó có một chiến thắng lớn trước [Darren] White nói với Thể thao Yahoo! (thông qua MMAMania ). trên Colby Covington, anh ta đang giành chiến thắng, trông thật đáng kinh ngạc trước [Rafael dos Anjos]người mà tôi tôn trọng. Ali không đánh nhau, w Vì vậy, không, vâng, Colby sẽ chiến đấu tiếp theo. Sự

Nếu đây thực sự là một trường hợp, thì có vẻ như đó là một kết luận đã được báo trước để ném Gamebred ném xuống (trong Octagon ) với Leon Edwards xếp thứ 10. Bên cạnh đó, thịt bò Usman-Covington có một chút sức nóng thực sự và cả hai đã tham gia vào một vụ va chạm trong một thời gian.

Theo như một ngày có thể để bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Usman, vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, anh ấy sắp ra một cuộc phẫu thuật khá quan trọng nên một kịch bản cuối mùa hè, đầu mùa thu dường như có khả năng.

Share.

Comments are closed.