HLV của Manchester City, Pep Guardiola cảnh báo Liverpool, cuộc đua danh hiệu có một chặn đường dài để chạy mặc dù nhìn thấy đội bóng của ông trượt lên tại Newcastle.

Quỷ đỏ sẽ thiết lập một vị trí dẫn đầu bảy điểm ở đầu bảng nếu họ đánh bại Leicester tại Anfield vào tối thứ Tư, 24 giờ sau khi Man City bị hạ gục 2-1 tại St James ‘Park. Điều đó sẽ là một lợi thế vì giải đấu chỉ còn 14 trận nữa sẽ kết thúc, nhưng Guardiola đã nói với Jurgen Klopp không được đắc chí giành chức vô địch sớm khi cuộc đua chưa thật sự kết thúc.

BHX NHA hiện tại

“Vâng, đó là rất nhiều điểm nếu họ tiếp tục giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đang ở trong tháng một, không phải là tháng tư hay tháng năm. Vẫn còn nhiều trò chơi và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, anh nói. Nhiều đội đang chơi nhiều lý do, các đội ở lại Premier League, những đội khác đến Europa League, để tham dự Champions League.
Trong trường hợp của chúng tôi, mỗi trò chơi, chúng tôi phải cố gắng hết sức để có mặt ở đó, cố gắng không bỏ cuộc, tiến về phía trước và thử một lần khác và một lần khác.”

Đêm của thành phố bắt đầu trong thời trang đầy hứa hẹn khi Sergio Aguero đưa họ lên dẫn đầu chỉ sau 25 giây trên đồng hồ, nhưng mặc ManCity kiểm soát phần lớn thế trận nhưng không gia tăng được cách biệt. Phút thứ 66 ManCity đã nhận được sự phản hồi từ Salomon Rondon từ cự ly gần gỡ hòa cho Newcastle, và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn cho đội khách khi 10 phút sau khi Fernandinho phạm lỗi với Sean Longstaff trong vòng cấm và Matt Ritchie đã tận dụng tốt cơ hội để hạ gục ManCity với tỉ số 2-1.

Share.

Comments are closed.