Chelsea tiến vào tứ kết Europa League bằng cách đánh bại Dynamo Kiev, nhưng câu lạc bộ nói rằng một cầu thủ đã bị lạm dụng chủng tộc.

Chelsea nói rằng một trong những cầu thủ của họ đã bị lạm dụng chủng tộc bởi những người ủng hộ Dynamo Kiev trong trận đấu tại Europa League của họ ở Ukraine.

Đội bóng Maurizio Sarri, đã giành chiến thắng 5-0 trong tuần trước, trận lượt về vòng hai để tiến vào tứ kết của cuộc thi, nơi họ sẽ đối đầu với Slavia Prague.

Olivier Giroud lập hat-trick với Marcos Alonso và cầu thủ chạy cánh tuổi teen Callum Hudson-Odoi cũng trong danh sách ghi bàn cho The Blues.

Nhưng vào thứ Hai, Chelsea tiết lộ câu lạc bộ đã khiếu nại với UEFA về việc lạm dụng phân biệt chủng tộc trong giai đoạn kết thúc trò chơi.

Vượt

Triệu Chúng tôi hết lòng lên án hành vi ghê tởm đó.

Vấn đề được báo cáo với trọng tài trong tiếng còi cuối cùng và chủ tịch và thư ký câu lạc bộ đã nói chuyện với đại biểu trận đấu của UEFA ngay sau trận đấu.

Triệu Chúng tôi hy vọng UEFA sẽ tiến hành một cuộc điều tra thuận lợi và chúng tôi sẽ cung cấp sự hợp tác đầy đủ.

Vào tháng 11 năm 2015, Dynamo Kiev được lệnh chơi hai trận sân nhà châu Âu sau cánh cửa đóng kín sau một cuộc tấn công được báo cáo vào người hâm mộ da đen trong trận đấu Champions League với Chelsea.

Share.

Comments are closed.