Cựu vô địch hai nhánh của UFC Conor McGregor vào thứ bảy tuần trước cho biết ông đang làm việc trong một lần trở lại lồng vào tháng Bảy.

Rằng không nhất thiết phải là một tin tức mới – McGregor được cho là nhắm mục tiêu cho cuộc chiến chống Donald Cerrone tại UFC 239, diễn ra vào ngày 6 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Nhưng cuộc chiến đó dường như sụp đổ khi McGregor báo cáo đã chùn bước khi trở thành sự kiện hợp tác chính thay vì người đứng đầu.

Nhưng tại Chicago vào cuối tuần vừa qua với tư cách là khách trong cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick nổi tiếng của thành phố, diễn ra một ngày trước kỳ nghỉ vào thứ Bảy, McGregor nói với ABC-7 TV ở Chicago rằng ông sẽ đến đàm phán trở lại vào tháng Bảy.

Hiện tại chúng tôi đang đàm phán, Mitch McGregor nói với ABC-7 Lừa Mowry trên trang web diễu hành. Cẩn trọng chúng tôi nhắm đến tháng 7 – chúng tôi sẽ thấy điều gì xảy ra. Tôi đang ở sẵn sàng. Sáng nay tôi đang thực hiện những cú nước rút nghiêng trên máy chạy bộ trong chương trình của mình, McGregor F.A.S.T. chương trình, ở trong một phòng khách sạn. Vì vậy, chúng tôi ở lại trên đó, làm việc trong khi chúng tôi đi. Riết

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài ba phút, không có đề cập nào về vụ bắt giữ McGregor xông ở Miami Beach, Fla., Lúc đó chỉ mới năm ngày. Thay vào đó, các chủ đề chỉ nói về thời gian của McGregor, ở Chicago, cách mà lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick Patrick so với những người ở quê nhà Ireland, đôi giày màu xanh lá cây của anh ấy, và câu hỏi liên quan đến chiến đấu nhanh chóng.

McGregor đã bị bắt một tuần trước vì bị cáo buộc lấy điện thoại từ một người đàn ông cố chụp ảnh anh ta bên ngoài khách sạn, sau đó đập vỡ nó và rời đi. Vụ việc đã bị bắt trên video. McGregor đã bị bắt vào ngày hôm đó và bị buộc tội cướp tài sản mạnh mẽ và tội ác hình sự và có phiên điều trần đầu tiên tại tòa vào tháng tới.

Max Holloway có phản ứng sử thi với Conor McGregor bị bắn giá rẻ

Conor McGregor phải đối mặt với vụ kiện dân sự sau khi bị cáo buộc là cướp của điện thoại di động ở Miami để bắt tay trước khi ăn cắp điện thoại

McGregor nói với Mowry rằng anh ta cũng tham dự một sự kiện cho những người trả lời đầu tiên ở Chicago khi ở trong thành phố, và anh ta được mời đến Chicago bởi hiệp hội thợ ống nước. McGregor làm việc như một thợ sửa ống nước trước khi trở thành một chiến binh.

Chicago, với dân số Ailen đông đảo, có một trong những lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick lớn nhất bên ngoài Ireland.

Hồi Thật tốt khi có mặt ở đây, một chàng trai trẻ người Ireland và được đối xử tôn trọng như vậy. Nó rất ngoạn mục đối với tôi và tôi rất vui khi được ở đây, ông McG McGoror nói ở đầu cuộc phỏng vấn.

Cùng với phích cắm khá liền mạch cho McGregor F.A.S.T., anh ta cũng có một đề cập ngắn gọn về rượu whisky Mười hai thích hợp của mình trước khi Mowry hỏi anh ta nếu anh ta có một cuộc chiến sắp tới.

.

Trong những ngày kể từ khi bị bắt, McGregor thường xuyên có tin tức mới. Ông đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích về vụ việc bị cáo buộc, bao gồm từ cựu vô địch UFC Miesha Tate. Ông cũng công khai thể hiện sự ủng hộ đối với một cựu vô địch làm tin tức vì những lý do sai lầm, Tony Ferguson. Hai được đại diện bởi cùng một đội ngũ quản lý. Và Chủ nhật, tại Boston – một thành phố nổi tiếng khác của Ailen – ông đã bỏ quả bóng đầu tiên theo nghi thức tại một trò chơi của Bruins.

. Anh ta ném một thứ ngu ngốc qua cửa sổ xe buýt, khiến nhiều người bị thương và McGregor bị bắt.

McGregor vừa mới hoàn thành dịch vụ cộng đồng tại các nhà thờ để xóa các khoản phí tấn công xe buýt, nhưng chỉ vài ngày sau đó lại thấy mình trong nước nóng.

McGregor đã giành danh hiệu vô địch hạng lông UFC vào tháng 12 năm 2015 với trận đấu loại trực tiếp 13 giây của nhà vô địch lâu năm Jose Aldo. Sau đó, anh ta đã tham gia một trận đấu hạng nặng với Nate Diaz vào năm 2016 và thắng một và thua một trước khi đi sau danh hiệu hạng nhẹ vào tháng 11 năm đó.

Tại UFC 205, anh trở thành máy bay chiến đấu đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai đai cùng lúc khi anh dừng Eddie Alvarez để giành được dây đeo 155 pound. UFC sau đó đã tước danh hiệu hạng lông của mình.

.

.

Nhưng rắc rối vẫn tiếp tục tại UFC 229 vào tháng 10 vừa qua. Nurmagomedov đệ trình McGregor ở vòng thứ tư, từ chối người Ireland trong cơ hội giành lại một danh hiệu. Và sau đó, một cuộc hỗn chiến sau chiến đấu do Nurmagomedov bắt đầu đã khiến cả hai bị phạt và bị đình chỉ.

Việc đình chỉ McGregor xông của Ủy ban thể thao bang Nevada sẽ diễn ra vào đầu tháng 4 và anh ấy sẽ đủ điều kiện để chiến đấu một lần nữa.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.