Hayward bị thương vào thứ bảy sau khi chạy vào màn hình do Hawks chuyển tiếp John Collins.

Gordon Hayward, người chuyển tiếp của Celtics đã tham gia vào giao thức chấn động NBA và bị nghi ngờ trong trận đấu Thứ Hai chống lại Nuggets, nhóm nghiên cứu tuyên bố.

Hayward đã bị thương vào Thứ Bảy chống lại Hawks sau khi chạy vào màn hình do Hawks chuyển tiếp John Collins chỉ một phút sau khi đăng ký vào trò chơi trong quý đầu tiên.

Hayward đã liên lạc với vai Collins Collins và bị lung lay thấy rõ. Anh ta đi đến phòng thay đồ để đánh giá thêm, và sau đó nhóm nghiên cứu mô tả chấn thương của anh ta là một cổ căng thẳng, khiến anh ta không thể rời khỏi phần còn lại của trò chơi.

Hayward trông lảo đảo bước ra khỏi sàn, và huấn luyện viên Brad Stevens đã mô tả anh ấy là một người phụ nữ giỏi trong các bình luận sau trận đấu của anh ấy (theo MassLive.com).

Nó không rõ Hayward sẽ ngồi ngoài bao lâu. Giao thức NBA NBA là một quá trình gồm nhiều bước để so sánh tình trạng hiện tại của cầu thủ bị thương với một lần quét thần kinh cơ bản được thực hiện trước mùa giải.

Hayward, 28 tuổi, đã ghi trung bình 11 điểm với 4,3 rebound mùa này trong khi bắn 44,8% từ sân khi anh dần dần lấy lại sức khỏe và năng suất từ ​​mắt cá chân bị gãy cuối mùa mà anh phải chịu trong trận mở màn của Celtics trong năm 2017-18.

Anh ấy đã tương đối khỏe mạnh trong mùa giải này, xuất hiện trong 64 trận đấu của Boston Lừa 70, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ một thời gian với các vấn đề về mắt cá chân.

Người Celt (43-27) bước vào trận đấu hôm thứ Hai với Nuggets (46-22) ở vị trí thứ năm trong Hội nghị phía Đông, một trò chơi trở lại của Pacers hạng tư và hai trò chơi sau 76ers hạng ba.

Share.

Comments are closed.