LONDON – tất cả mọi thứ và nhiều giấc mơ khác và giấc mơ trở thành sự thật. hình bát giác tại The O2 vào thứ bảy và để lại chiến thắng.

Sau đó, tôi đã suy nghĩ về khoảnh khắc đó trong một thời gian dài, Gỗ Wood nói với các phóng viên, bao gồm cả MMA Junkie, ở hậu trường. Để có với cornermen của tôi ở đó, đám đông của tôi và cờ, có được chiến thắng. Nếu tôi thua, nó sẽ làm tôi sụp đổ. Vì vậy, để có được chiến thắng đó, nhìn thấy tất cả mọi người cổ vũ trên đôi chân của mình, đó thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật. Tiết

Vì vậy, thật an toàn khi nói Wood (16-3 MMA, 3-0 UFC) rất phấn khích về chiến thắng đệ trình vòng hai của anh ấy trước người bạn đồng nghiệp Jose Quinonez (7-3 MMA, 4-2 UFC) trên thẻ chính của UFC trên ESPN + 5. Nhưng sự hồi hộp về kết quả tích cực và hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp vẫn chưa đủ để làm im lặng nhà phê bình nội bộ của Wood.

Hiện tại, tôi đã thất vọng với màn trình diễn của mình, Gỗ Wood nói. Tôi cảm thấy như mình đã bỏ lỡ quá nhiều cú đánh. Tôi cảm thấy như tôi nên đã hạ cánh mà móc trái rất nhiều lần, và tôi cảm thấy cẩu thả. Thật lòng mà tôi cảm nhận được. Nhưng rõ ràng, tôi đã phải nhìn vào những điều tốt đẹp mà tôi đã làm. Nhưng hiện tại tôi chỉ nghĩ về những điều tồi tệ.

Tôi cảm thấy như, anh bạn, anh ấy đã hạ cánh quá nhiều cú đá chân hơn tôi dự định. Anh ấy đã gỡ xuống. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ về những thứ tồi tệ. Tôi cần quay lại, nhìn vào đoạn phim. Tôi sẽ quay trở lại bảng vẽ và chắc chắn tôi sẽ trở lại với một máy bay chiến đấu tốt hơn, chắc chắn. [[9009003]

5 bước tiến lớn nhất từ ​​UFC London: 2-for-1 của Jorge Masvidal bao gồm '3 mảnh với một soda'

đã làm khá tốt cho mình rồi. Ở tuổi 25, cựu vô địch Cage Warriors đã hoàn thành ba trận chiến của mình trong bát giác, tất cả đều thông qua các cuộn cảm. Người đầu tiên, hơn cả Johnny Eduardo, cựu chiến binh, đã kiếm được cho Wood một phần thưởng hiệu suất của đêm.

Wood sườn có xu hướng hoàn thiện các trận đánh không phải là tin tức với bất kỳ ai, nhưng đã có một chút điều chỉnh theo cách mà họ đã nghĩ ra; Trong số năm đối thủ mà anh ấy đã hoàn thành liên tiếp trên đường đến trận ra mắt UFC của mình, bốn người đã vượt qua vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Wood nói rằng anh ta không theo đuổi các bài nộp. Điều đó chỉ xảy ra khi việc huấn luyện dưới Ashleigh Grimshaw, bên cạnh những người chơi trò chơi cấp cao, giúp anh ta dễ dàng phát hiện ra chúng hơn. Wood cũng chỉ ra rằng kẻ thù UFC của anh ta cho đến nay vẫn là những người đứng trên bàn chân, và những người bị loại sẽ tiếp tục trở lại sau khi anh ta cạnh tranh với ai đó sẽ tiến lên.

Tuy nhiên, Don hy vọng rằng sự quan sát sẽ dẫn đến bất kỳ cuộc gọi ra cụ thể nào. Là một người chỉ đơn giản là thích ở trong chuồng, có vẻ như Wood không quá quan tâm đến việc ai đã chia sẻ nó với anh ta.

Trò chơi thể thao này là tất cả đối với tôi, nhưng tôi cũng có một cuộc sống bên ngoài môn thể thao này. Vì vậy, đối với tôi – nghe có vẻ rất nhảm, nhưng tôi chỉ muốn được hạnh phúc, bạn biết không? Tôi muốn làm cho gia đình, người hâm mộ của tôi tự hào và làm những gì tôi thích làm, đó là MMA. Vì vậy, nếu ngày mai họ nói với tôi, Bạn có thể vào đó với T.J. Dillashaw, 199 Tôi sẽ thực hiện cú đánh đó mà không nghi ngờ gì về hợp đồng mà tôi hiện đang có, và tôi sẽ tự tin rằng tôi sẽ giành chiến thắng.

Sau đó, nếu UFC nói với tôi, Chúng tôi chỉ muốn bạn chiến đấu với người xếp thứ 30, tuyệt vời. Tôi thích môn thể thao này, tôi thích làm nó, tôi sẽ bật lên vào ngày mai, tôi sẽ mang trò chơi A của mình. Tôi vẫn sẽ được đào tạo với các chàng trai khi tôi nghỉ hưu trong môn thể thao này. Tôi thích cạnh tranh và chỉ muốn tiếp tục tận hưởng nó. Nếu tôi có thể làm điều đó trên nền tảng lớn nhất trên thế giới, thì đó là tất cả mọi thứ đối với tôi. Riết

Để nghe thêm từ Wood, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.