Israel Adesanya hỗ trợ Conor McGregor trong một sự cố gần đây đã gây ra sự chú ý vào tuần trước. ứng cử viên dự kiến ​​sẽ gặp ứng cử viên vô địch Kelvin Gastelum bên trong Octagon trong sự kiện chính của UFC 236. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Submission Radio, Adesanya đã đưa ra sự cố mới nhất liên quan đến cựu vô địch hạng nhẹ và hạng lông của UFC.

McGregor đã ở trong các tiêu đề kể từ tuần trước và vì tất cả các lý do sai. Anh ta bị bắt tại Miami Beach, Florida với tội danh cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự. Các khoản phí mang theo trái phiếu 7.500 đô la và 5.000 đô la.

Đối với Adesanya, ông nghĩ rằng McGregor đã đúng trong trường hợp này do không ai có quyền đứng dậy và bắt đầu quay phim ông ta.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Mọi người đang nói, nhìn kìa, nó 5 giờ sáng và bất cứ điều gì. Ông đã làm điều này và điều đó. Tôi không thể đưa ra một trò chơi nếu bạn thấy bất cứ ai, ở bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì; Nó không cho bạn quyền sử dụng điện thoại, họ nói Adesanya (H / T gửi MMAWeekly ).

Đã từng có điều đó ở cấp độ cá nhân khi tôi đi chơi với ai đó. Chúng tôi đi chơi tại một bữa tiệc và đột nhiên tôi bắt đầu thấy điện thoại. Bạn biết đấy, khi bạn nhắn tin, có một góc nhỏ với việc nhắn tin, nhưng sau đó khi bạn thấy điện thoại quay phim thì giống như vậy, tại sao các bạn lại quay phim cho tôi? Giống như, những gì f f? Và một trong số họ giống như, ồ, chúng tôi chỉ muốn một bức ảnh. Chà, yêu cầu, đừng bắt đầu quay phim tôi một cách bí mật. [[900900900]

Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem UFC 236 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 4 năm 2019 tại Bang Đấu trường nông trại ở Atlanta, Georgia. Thẻ chính sẽ được phát trên trả tiền cho mỗi lượt xem vào lúc 10 giờ tối. ET. Thẻ sơ bộ sẽ được phát sóng trên ESPN lúc 8 giờ tối. ET và dịch vụ phát trực tuyến UFC, Fight Pass.

Share.

Comments are closed.