Với việc FC Barcelona có một vị trí dẫn đầu tương ứng thoải mái trên đỉnh La Liga, một hậu vệ người Catalan thừa nhận rằng nếu Real Madrid vẫn có Cristiano Ronaldo thì điều đó sẽ khó khăn hơn.

Như hiện tại, Barcelona thoải mái bắt nhịp với một viên gạch La Liga khác và Madrid đã thấy cuộc sống khó khăn kể từ khi Cristiano Ronaldo rời Juventus.

Nelson Semedo, hậu vệ cánh đầy đủ của Barca tiết lộ rằng mọi thứ sẽ còn gần hơn nữa nếu Madrid vẫn có Portugeuse trong đội hình.

Kể từ khi Cristiano ra đi, Madrid đã có hai người quản lý khác nhau với Julen Lopetegui bị cách chức và sau đó, người thay thế cuối cùng là Santiago Solari cũng được đưa ra cửa.

Họ hiện kém Barca 12 điểm khi đứng thứ ba trong bảng. Hơn nữa, nhà vô địch ba lần bảo vệ UEFA Champions League đã bị AFC Ajax loại ở vòng 16 đội.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, Semedo đã nói về sự vắng mặt của Cristiano, nói rằng: Real Real Madrid đã nhận thấy sự vắng mặt của anh ấy rất nhiều.

Tôi không thể nói rằng thật tệ cho chúng tôi khi Cristiano rời đi. Với anh ta, đó sẽ là một giải đấu khó khăn hơn đối với chúng tôi, cạnh tranh hơn.

Sau đó, He He [Ronaldo] là một người chơi đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc. Không có Lionel Messi, chúng tôi sẽ chơi tốt, nhưng không giống nhau. Nhẫn

Share.

Comments are closed.