(Câu chuyện được cập nhật lúc 6:47 chiều ET để phản ánh thông tin bổ sung từ báo cáo MMAFighting.com.)

Một thẩm phán đã ban hành lệnh cấm tạm thời đệ trình hôm thứ Tư chống lại cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC Tony Ferguson sau khi người vợ bị ghẻ lạnh của anh ta cáo buộc bạo lực gia đình, theo nhiều báo cáo.

Hiện tại, ông Ferguson, 35 tuổi, được yêu cầu ở cách vợ ít nhất 100 mét, Cristina, con trai 2 tuổi và các thành viên gia đình của họ, trên TMZ.com. Cảnh sát hôm thứ Tư đã tiến hành kiểm tra phúc lợi tại nhà của họ và trả lại con trai cựu vô địch cho Cristina, người cũng được trao quyền nuôi con đầy đủ. Nó đã được ghi nhận rằng đứa trẻ đã được chăm sóc chu đáo, và Tony Ferguson sẵn sàng từ bỏ quyền nuôi con, theo MMAFighting.com.

Cristina Ferguson đang yêu cầu chồng mình trải qua một chương trình can thiệp batterer kéo dài hàng năm và đã trải qua đánh giá và điều trị tâm thần. Cô ta cáo buộc ông đã phá hủy ngôi nhà của họ ở Santa Ana, Calif., Trong nhiều dịp. Trên mỗi TMZ.com, báo cáo có một hình ảnh về thiệt hại từ một sự cố, trong đó phản ánh một số tập phim về hành vi bị cáo buộc được mô tả trong các báo cáo của cảnh sát trong tháng vừa qua.

Sau đó, tôi và mẹ tôi và chúng tôi luôn lo sợ vì (hành vi đe dọa và bạo lực của Tony Ferguson, theo một bản sao của đơn đặt hàng của MMAFighting.com.

Theo tuyên bố kèm theo lệnh cấm, Cristina Ferguson cho biết chồng cô đã xuất hiện vào thứ Năm vừa qua tại nhà La Mirada, nơi cô đã đưa con trai đến sống cùng bố mẹ, theo báo cáo của MMAFighting.com. Ông được cho là muốn lấy con trai của họ. Khi họ từ chối, đứng trước cửa nhà để ngăn anh ta rời đi, anh ta bị cáo buộc đẩy họ ra khỏi đường, chạy qua nhà và đón con trai của họ và nhảy hàng rào. Ông bị cáo buộc đã chạy trốn dưới mưa – với con trai ông không đi giày hay tã.

Vụ việc xảy ra sau một cuộc gặp gỡ khác vào đầu ngày hôm đó, trong đó, Ferguson nghi ngờ về một chiếc xe hơi bên ngoài khu nhà ở La Mirada và đã phải đối mặt với vợ mình về việc rút tiền từ tài khoản ngân hàng của họ để đưa con trai đến Ý.

Cristina Ferguson tuyên bố chồng cô đã hành động bạo lực, hoang tưởng và ảo tưởng trong nhiều tháng qua và đã trở nên tồi tệ hơn kể từ năm 2017. Cô nói rằng ông đã xé toạc gương và tháo dỡ các thiết bị tìm kiếm thiết bị theo dõi và máy ảnh.

Vào ngày 5 tháng 2, Cristina Ferguson tuyên bố chồng cô đã thức cả đêm và đánh thức họ dậy để yêu cầu họ rời đi vì nguyệt thực sẽ gây ra lũ lụt. Anh mua một chiếc bè cuộc sống và lái xe cho họ 111 dặm từ nhà của họ để Palm Desert, California. Trong bối cảnh các tập phim, ông đã đồng ý với điều trị y tế, nhưng sau đó đã từ chối.

Vào ngày 12 tháng 2, Cristina Ferguson đã cáo buộc Tony mắc chứng loạn thần tâm thần và đã hét vào mặt cô, tin rằng cô là một người khác. Cô tỉnh dậy sau đó để Tony đứng trên đầu và buộc tội cô là phù thủy.

Hành vi thất thường của Hồi giáo (Ferguson,) đang trở nên tồi tệ và đáng sợ hơn, cô ấy đã tuyên bố trong lệnh cấm, theo báo cáo của TMZ.com. Tôi sợ rằng trong một trong những tập phim của anh ấy (anh ấy) sẽ giết chết tôi, con trai của chúng tôi và / hoặc chính anh ấy.

Vào ngày 16 tháng 2, Tony Ferguson bị cáo buộc tin rằng có máy ảnh trong tủ lạnh và quạt trần. Anh ta cũng cắt dây cho đơn vị HVAC vì anh ta tin rằng có một thiết bị theo dõi bên trong, xé chiếc gương phù phiếm ra khỏi tường vì anh ta tin rằng có thứ gì đó đằng sau nó, và mang con trai của anh ta đi ăn, tin rằng nó bị đầu độc. Như MMA Junkie đã báo cáo trước đó, cô nói với cảnh sát rằng anh ta tiếp tục ném vào nước thánh của cô ấy và từ chối đến bệnh viện để đánh giá.

Như MMA Junkie đã báo cáo trước đó, vào ngày 19 tháng 2, một phụ nữ không rõ danh tính của cảnh sát tuyên bố Tony Ferguson đã ngủ không được ba ngày và đã phá nát ngôi nhà của họ và vụn đã phá vỡ nơi cháy và tin rằng ai đó đã đặt một (máy tính) Con chip trong chân của anh ấy. Tuyên bố của Crist Cristina Ferguson, có được từ MMAFighting.com, tuyên bố rằng, Ferguson đã xé toạc nơi cháy vì anh ta nghĩ rằng có một ô cửa ẩn bên dưới nó.

Sự cố ngày 7 tháng 3 là lần thứ ba cảnh sát được gọi đến nơi cư trú của ông Ferguson trong hai tháng và lần thứ năm trong 14 tháng qua. Không có chuyến thăm nào dẫn đến bị bắt hoặc bất kỳ tội phạm nào bị buộc tội.

Vào ngày 5 tháng 3, Cristina Ferguson nói rằng cô đã cố gắng đưa chồng đến Trung tâm Y tế Keck tại USC, nhưng anh ta đã trốn xe khi họ tham gia giao thông, băng qua đường cao tốc và nhảy qua một hàng rào, theo báo cáo của MMAFighting.com. Sau đó, ông xuất hiện trở lại tại nhà.

. Cô tin rằng hành vi của anh ta đã trở nên tồi tệ hơn khi anh ta bị thương ở đầu gối và buộc phải rút khỏi cuộc chiến danh hiệu UFC 223 với nhà vô địch hiện tại Khabib Nurmagomedov.

Cristina Ferguson tuyên bố chồng cô đã được kê đơn Risperidone, một loại thuốc chống loạn thần, sau khi giành chiến thắng TUFiến và cải thiện sau khi họ kết hôn vào năm 2012. Nhưng anh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng một lần nữa vào năm 2017, khi anh bắt đầu uống nhiều rượu.

Có rất nhiều sự cố đáng sợ mà tôi chưa liệt kê trong tuyên bố này, cô viết. Tuy nhiên, tôi có những video và hình ảnh về (Tony Ferguson), hành vi đáng sợ, phi lý và hoang tưởng, miêu tả (anh ấy) khóc, cười, lẩm bẩm, la hét, v.v., không có lý do rõ ràng hợp lý.

Cristina Ferguson đã đưa ra một tuyên bố nói rằng chồng của cô ấy là một người chồng tốt và một người cha tốt cho con trai của chúng tôi, và lệnh cấm là một phần của một quá trình để đảm bảo Tony sẽ nhận được sự giúp đỡ cần thiết để tiếp tục là người tốt nhất có thể , cũng như để theo đuổi niềm đam mê và sự nghiệp của mình với tư cách là một chiến binh vô địch UFC. Cô ấy đã không đệ đơn ly hôn.

Paradigm Sports, quản lý của Ferguson, đã nói với MMA Junkie: Hồi Đây là một vấn đề gia đình riêng tư đang trong quá trình giải quyết.

Sau khi tin tức về lệnh cấm bị phá vỡ, Tony Ferguson đã tweet rằng ông vẫn là một công ty của Man, mặc dù có một cú đánh vào Chủ tịch UFC Dana White, người gần đây đã nói với người hâm mộ rằng cựu vô địch đang xử lý rất nhiều vấn đề cá nhân và không thể chiến đấu. Chỉ

Theo White, ông Ferguson đã từ chối một phát súng trong cuộc chiến tranh danh hiệu tạm thời chống lại Dustin Poirier tại UFC 236, đưa vị thế của mình vào tình trạng lấp lửng sau khi ông được bầu là ứng cử viên số 1 cho nhà vô địch Khabib Nurmagomedov. Sau đó, ông đã kêu gọi chiến đấu với cựu vô địch Conor McGregor và Nurmagomedov, nói với người sau sẽ bảo vệ hoặc bỏ trống.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.