Angelique Kerber đã bẻ gãy chuỗi chiến thắng của Belinda Bencic, để trở thành người Đức đầu tiên tham dự trận chung kết Indian Wells Open kể từ năm 1999.

Cựu số một thế giới Angelique Kerber đã tham gia trận chung kết Indian Wells Open với chiến thắng liên tiếp trước Belinda Bencic dưới dạng.

Ngôi sao người Đức Kerber là một lớp ở trên vì hạt giống thứ tám chiếm Bencic 6-4 6-2 tại giải đấu WTA Premier ở California vào thứ Sáu.

Nhà vô địch môn trượt băng ba lần Kerber sẽ đối mặt với thiếu niên người Canada Bianca Andreescu trong người quyết định đầu tiên của cô vào Chủ nhật.

Kerber đã bẻ gãy chuỗi chiến thắng 12 trận của Bencic Để trở thành người phụ nữ Đức đầu tiên tham dự trận chung kết Indian Wells Open kể từ Steffi Graf năm 1999.

Sau đó, luôn luôn khó khăn khi đấu với Belinda. Cô ấy đã chơi quá tuyệt vời trong vài tuần qua, Hay Kerber nói. Tôi đã cố gắng chỉ tập trung vào phía của tôi của tòa án.

Tôi đã cố gắng chơi tập trung, và sẽ chơi nó khi tôi có cơ hội. Tôi thực sự rất thích trận bán kết ở đây – nó đã hai lần ở đây và tôi thực sự rất vui khi được vào trận chung kết lần đầu tiên. Bây giờ

Bencic đã có phong độ hoàn hảo kể từ Fed Cup, với hạt giống số 23 bất bại kể từ khi thua Veronika Kudermetova tại St Petersburg Open vào tháng 1.

Nhưng người Thụy Sĩ 22 tuổi không thể sánh được với Kerber, người đã phá vỡ bảy lần trong suốt chiến thắng thường lệ.

Bencic đã dẫn 4-2 trong set đầu tiên nhưng Kerber xuất phát từ một cuộc chia tay để giành chiến thắng mở tỉ số, đã cải thiện vị trí tòa án của mình.

Kerber đã bị phá vỡ trong trò chơi mở đầu của tập thứ hai nhưng cô đã lấy lại được sự phá vỡ ngay lập tức – một chủ đề tiếp tục cho đến khi trước đó bị phá vỡ và giữ vị trí dẫn trước 5-2, mà cô đã không từ bỏ.

Share.

Comments are closed.