LONDON – Nó đã không mất nhiều thời gian để Ben Askren có thể tham gia với một người bạn đồng hành của UFC.

UFC trên tiêu đề ESPN + 5, ông Jorge Masvidal (32-13 MMA, 9-6 UFC) đã không vui lòng với sự hiện diện của Askren và cho anh ta biết khi họ băng qua đường, Askren (19-0 MMA, 1-0 UFC) hôm nay nói với MMA Junkie.

Đổi Nó thật hài hước, trước đây, người giữ danh hiệu Bellator và ONE Championship cho biết. Tôi không thể nói bất cứ điều gì để có được dưới da của họ. Tôi nói, 'Này, Jorge đang ở đây, anh ấy bắt đầu chửi rủa và nổi giận. Nó rất vui nhộn.

Đầu tuần này, Masvidal đã gọi Askren an (thám hiểm) vì đã không tái đấu với đồng đội Robbie Lawler (28-13 MMA, 13-7 UFC), người đã vùi dập Askren trước trận thua gây tranh cãi tại UFC 235.

Askren cũng lọt vào tầm ngắm của đối thủ Masvidal, tại UFC trên kênh ESPN + 5 vào thứ Bảy, Darren Till. Trong buổi hỏi đáp của người hâm mộ hôm nay trước các trọng tài nghi lễ của UFC London, Askren nói rằng anh ta muốn chiến đấu với Till – và Till xuất hiện từ hậu trường để lật anh ta và đưa ra một thông điệp rõ ràng.

Nhưng trở lại Masvidal: Askren chế giễu về mối quan tâm cao quý của ông đối với tương lai Lawler.

Lý do anh ấy nói điều đó và mọi người khác đều nói rằng đó là vì họ không muốn tôi ở trên thẻ nhảy của họ tiếp theo, anh ấy nói. Bạn có thấy rõ không? Bạn có thực sự nghĩ rằng Jorge Masvidal rất say mê sự nghiệp của Robbie Lawler, đến nỗi anh ấy cần tôi đi chiến đấu lần nữa không? Anh ấy không muốn tôi ở bên anh ấy! Đó là những gì anh ấy không muốn.,

Theo Askren, ý kiến ​​đó được đưa lên hàng đầu của bộ phận người hàn, cho dù đó là từ các ứng cử viên hay những người thách thức danh hiệu. Và họ tiết lộ bản thân bằng cách phàn nàn về sự hiện diện của anh ấy.

tất cả những người thợ hàn này đang nói về tôi, anh nói. Thật là vui, vì họ thích, ‘Tôi không nhận ra lý do tại sao anh ấy lại đến đây. Đây là lý do tại sao tôi đến gặp cô ấy – bởi vì bạn nói về tôi."

Cho đến nay, nói về một trận tái đấu giữa Askren và Lawler đã không thành hiện thực. Askren cho biết ông không có cuộc trò chuyện nào với UFC về lần thứ hai, mặc dù Tổng thống Dana White đã thăng chức nhắm mục tiêu sau UFC 235.

Đối với tôi, cảm giác như nó rơi vào tai điếc, anh nói. Tôi đã không muốn chiến đấu với Robbie ngay từ đầu. Tôi đã không có bất cứ điều gì chống lại anh ta. Có tất cả những người thợ hàn mà tôi không thích, tôi thích chiến đấu. Và do đó, tôi cảm thấy cần phải thực hiện bước tiếp theo và tiếp tục. Rời

Điều đó khiến Masvidal – và đối thủ sắp tới của anh, người thách đấu danh hiệu một thời Darren Till (17-1-1 MMA, 5-1-1 UFC) – làm ứng cử viên chính cho chuyến đi chơi bát giác tiếp theo của Askren. Với nhà vô địch mới được đúc, Kamaru Usman dự kiến ​​sẽ đối mặt với nhà vô địch tạm thời Colby Covington trong lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình, Askren nghĩ Usman đang dìm anh ta.

Nếu tôi là anh ấy, và có anh chàng này làm phiền tôi 'đã chết rồi', Ask Askren nói. Và anh ấy đã nói rằng. Tôi nghĩ rằng có những hạt giống nghi ngờ trong tâm trí của anh ấy liệu anh ấy có thể đánh bại tôi hay không.

Usman chắc chắn sẽ không đồng ý, vì anh và Covington có mối hận thù trước thời gian của Askren Hồi trong UFC. Tuy nhiên, khi nói đến khuyến mãi và khả năng ngân hàng của trận đấu, Askren nghĩ rằng anh ấy chơi tốt hơn.

Sau đó, tôi sẽ bán cách trả tiền cho mỗi lượt xem nhiều hơn so với Colby. Nhìn vào bất kỳ số liệu nào bạn muốn, tôi là cách phổ biến hơn Colby. Và Colby, schtick của anh ấy thực sự đơn giản. Anh ta có thể hành động như một kẻ phân biệt chủng tộc hoặc một cái gì đó, có thể bán chiến đấu. Tôi không nghĩ rằng bán chiến đấu – Tôi nghĩ rằng điều đó chỉ khiến mọi người tắt đi.

Askren hy vọng Till nổi bật của U.K. Trong khi đó, anh ấy sẽ ở bên, sẵn sàng và sẵn sàng làm trầm trọng thêm.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.