Khi Real Madrid tìm cách tăng cường đội hình của họ vào mùa hè, các cuộc đàm phán đã liên kết họ với việc tấn công một hạng nặng khác của châu Âu.

Theo các nguồn tin, gã khổng lồ Tây Ban Nha đang xem Raheem Sterling của Manchester City như một ngôi sao mới có thể gia nhập hàng ngũ của họ.

Được biết, Zinedine Zidane là một người hâm mộ người Anh và những màn trình diễn được cải thiện của anh ấy trong chiến dịch này đã khiến người Pháp muốn mang tài năng của mình đến Bernabeu.

Sau một chiến dịch đáng thất vọng, Madrid đang tìm cách chi tiêu lớn như những cái tên như Eden Hazard, Christian Eriksen và Neymar đã được liên kết chặt chẽ với một động thái – và Sterling dường như là một sự bổ sung lớn khác vào danh sách.

Ở tuổi 24, Sterling đã nổi lên như một đồng nghiệp quan trọng trong đội hình Pep Guardiola Lát City khi anh ghi được 15 bàn thắng và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo trong 27 lần ra sân ở Premier League.

Tại UEFA Champions League, anh có ba bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo trong tám trận đấu.

Đối với City, họ chắc chắn đang tìm cách giữ Sterling ở Etihad khi anh có một hợp đồng mới mà anh đã ký năm ngoái. Nó đảm bảo cho anh ta 300.000 bảng mỗi tuần và nó kéo dài đến năm 2023.

Share.

Comments are closed.