Bernardo Silva là một trong những người biểu diễn xuất sắc của Manchester City mùa này và đã ký hợp đồng gia hạn đến năm 2025.

Tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva đã đồng ý một hợp đồng mới có hiệu lực đến năm 2025, nhà vô địch Premier League đã tuyên bố.

.
.

Triệu Nó từ một vinh dự gia hạn hợp đồng của tôi với Manchester City, ông Silva Silva nói. Câu lạc bộ này cung cấp mọi thứ mà người chơi cần để thực hiện tham vọng của họ và ở đó, tôi không muốn ở đâu khác.

Ngay khi nghe tin Thành phố muốn tôi ở lại lâu hơn, tâm trí tôi đã bịa ra. Tôi yêu câu lạc bộ, người quản lý, các cầu thủ và người hâm mộ.

Phong cách bóng đá chúng tôi chơi ở đây làm tôi phấn khích và tôi quyết tâm giành được nhiều danh hiệu hơn. Thành phố cho tôi cơ hội tốt nhất để làm điều đó. Tiết

. hấp dẫn Guardiola.
.

Silva đã ghi bàn thắng thứ chín của chiến dịch trong trận đấu phá hủy Schalke 7-0 Champions League vào thứ ba, giúp phong ấn chiến thắng chung cuộc 10-2 trong trận đấu cuối cùng của đội 16.

.

Triệu Đây là ví dụ mới nhất về cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một đội ngũ cầu thủ trẻ đẳng cấp thế giới.

Triệu Chúng tôi đang xây dựng một bên sẽ cung cấp một nền tảng để thành công bền vững. Bernardo nằm gọn trong kế hoạch của chúng tôi. [[900900]

De Bruyne, Raheem Sterling, Ederson, Aymeric Laporte và Gabriel Jesus đều đã chấp thuận gia hạn hợp đồng dài hạn theo Guardiola.

Tuy nhiên, tiền vệ người Đức Ilkay Gundogan đang cân nhắc các lựa chọn của mình mặc dù Man City rất muốn anh ta gia hạn vượt quá kết thúc hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải tới.

Share.

Comments are closed.