LONDON – Vào thứ bảy, tại UFC trên ESPN + 5, Dominick Reyes bất bại sẽ trở lại bát giác sau một trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời một chút bực bội.

Trận chiến cuối cùng của Reyes diễn ra vào tháng 10, tại UFC 229, chống lại Ovince Saint Preux. Mặc dù Reyes cuối cùng đã phải vượt qua vòng đầu tiên lần đầu tiên trong sự nghiệp UFC của mình (và chỉ lần thứ hai nói chung), anh ta vẫn chiếm ưu thế so với kẻ thù cao nhất của mình, tiến gần đến kết thúc trước khi quyết định nhất trí giành chiến thắng.

Sau đó, tôi đã phá hủy SP OSP cường độ là cách Reyes nhớ lại, và anh ấy đã làm điều đó trong bối cảnh tất cả sự chú ý của giới truyền thông và sự chú ý của truyền thông đi kèm với một tuần chiến đấu trả tiền theo lượt xem lớn ở Las Vegas. Một màn trình diễn như thế, chống lại một đối thủ như thế, trên một thẻ như thế? Vâng, đó là khá nhiều công thức hoàn hảo cho một khoảnh khắc đột phá.

Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, khi bạn nghĩ UFC 229, những gì dính vào bạn không phải là một cuộc chiến – dù sao cũng không phải là một cuộc trừng phạt. Thay vào đó, bạn có thể nhớ cuộc cãi lộn liên quan đến nhà vô địch Khabib Nurmagomedov, cựu vô địch Conor McGregor và các trại của họ.

Vì vậy, trong khi anh ta tin rằng UFC 229 là một trải nghiệm tốt và cuộc chiến đã diễn ra tuyệt vời, Reyes thừa nhận anh ta có thể ra đi mà không có sự kiện chính ngoại khóa.

Triệu Nó đã lấy đi sự tỏa sáng của tôi một chút, Tiết Reyes nói với MMA Junkie. Đó là một chút bực bội, bởi vì nó là loại trẻ con và rất non nớt. Chúng tôi chuyên nghiệp. Bạn hành động như một đứa trẻ, nổi cơn thịnh nộ. Bạn đã thắng. Ai thắng và là người chiến thắng đau? Tôi không bao giờ nghe nói về điều đó trước đây.

Đó là một chút bực bội đối với tôi, bởi vì màn trình diễn của tôi bị lu mờ bởi toàn bộ fiasco đó, và lần này tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Chúng tôi đã có những chuyên gia hoàn hảo về thẻ này và chúng tôi đã có một số mẩu tin lưu niệm và hiệu suất của tôi sẽ không bị lu mờ. [[9009003]

Tuy nhiên, Reyes nói, điều đó không làm mất đi giá trị của loại chiến thắng mà anh ta có được tối hôm đó. Và ngay cả khi những gì mắc kẹt trong tâm trí của giới truyền thông và người hâm mộ không phải là màn thể hiện của anh ta trong đêm khét tiếng đó, Reyes đã trở lại và sẵn sàng tạo ra một số ký ức mới vào thứ Bảy, chống lại một kẻ thù được xếp hạng cao khác trong Volkan Oezdemir.

Đây là một trận đấu mà Reyes (10-0 MMA, 4-0 UFC) không nhất thiết phải mong đợi. Trên thực tế, Reyes thậm chí còn nghĩ rằng kẻ thách thức cựu danh hiệu Oezdemir (15-3 MMA, 3-2 UFC), hiện đang cưỡi một chiếc ván trượt hai trận, đang ở trên radar cho anh ta. Tuy nhiên, khi cái tên được đưa ra, Reyes đã có một phản ứng ngay lập tức và nhiệt tình.

Sau đó, Heck vâng, hoàn hảo, ông Rey Reyes nói. Anh ấy phù hợp với phong cách của tôi. Nó đấu tranh kinh điển với trận đấu giữa các võ sĩ quyền anh, trong đó tôi là người di động, trong và ngoài, và tôi đã di chuyển, và anh ta chỉ muốn đặt chân lên và ném bom. Nó hoàn toàn phù hợp với cách tôi chiến đấu. Tôi sẽ làm cho anh ấy nhớ, và tôi sẽ làm cho anh ấy trả tiền. Khăn

Khác với phong cách, việc ghép đôi mang đến những góc nhìn thú vị khác. Oezdemir đã từng là một chiến binh đến từ hư không và với sự hỗ trợ của những cú đánh nhanh như chớp, đã nhanh chóng vượt qua thử thách danh hiệu. Đến lượt Reyes, kết thúc ba kẻ thù UFC ban đầu của mình trong một vòng và hiện đang trở thành một ứng cử viên nặng ký.

Nhưng don Patrick nói rằng Reyes sẽ ra khỏi vị trí của Oezdemir. cách Reyes nhìn thấy nó, vị trí luôn luôn là của anh ấy. Mọi người đều có thời gian của họ, anh nói, và Oezdemir có cơ hội tại vàng UFC. Bây giờ, tôi đã có thời gian để trỗi dậy. [[9009003]

Và, theo như sự trỗi dậy đã nói, Reyes nhìn thấy một cách nhanh chóng.

Lần lượt tôi không còn là khách hàng tiềm năng nữa, ông Rey Reyes nói. "Không đúng trọng tâm câu hỏi, lạc đề. Bây giờ tôi là một ứng cử viên. Tôi làm việc quá chăm chỉ. Tôi có bốn kết thúc ở UFC, trường hợp nào có thể đi ngược lại tôi? Và tôi đã đánh bại – (Jared) Cannonier là top 15, OSP, đứng thứ 5 tại thời điểm tôi ký hợp đồng, bây giờ Volkan là top 5. Tôi phải làm gì khác? Và tất cả những kẻ đó là những người thách thức danh hiệu trước đây, bạn biết không? Họ muốn tôi chiến đấu với ai? (Anthony) Smith? Còn ai nữa không Tôi hiểu rồi, nhưng đến lượt tôi, lượt [19900900]

Volkan Oezdemir của UFC London trở về cội nguồn Thụy Sĩ để hồi phục từ 'năm thực sự khó chịu'

Tất nhiên, có những người khác có thể không đồng ý. Một ví dụ điển hình là cựu cầu thủ hạng trung Thiago hạng Marreta Hồi Santos, người đã hoàn thành cả ba trận đấu của mình kể từ khi chuyển lên hạng nặng nhẹ và đã tạo ra một trường hợp cho cú sút danh hiệu của chính mình. Ở đó, Core Core Anderson, người mà Patrick cũng đang có một chuỗi ba trận chiến vững chắc trước những đối thủ khó nhằn, hay thậm chí là Johnny Walker yêu thích sự hâm mộ đang tăng nhanh.

. Khóa. Nhưng, theo cách anh ấy nhìn thấy, anh ấy thậm chí không cần phải đi xa đến thế.

Năm Năm liên tiếp là năm liên tiếp, thời gian, Rey Reyes nói. Bạn đánh bại Volkan, anh chàng kia đã đưa bạn vào top 5. Ai trước mặt tôi? Marreta? Thợ rèn? Tôi không biết. Tôi đã sẵn sàng để xuống, anh bạn. Dù bằng cách nào, tôi đã ra mắt và tôi muốn đưa vào một chương trình. Tôi là một nghệ sĩ biểu diễn. Tôi thích biểu diễn. Tôi thích đánh, tôi thích bị đánh, kỳ lạ như âm thanh đó. Tôi sống vì điều này (khám phá). Tiết

Ngay bây giờ, Reyes tập trung vào Oezdemir. Toàn bộ trại của anh ấy, hiện đang làm tại Đội chiến đấu nâng cao Colorado, được xây dựng xung quanh đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là Reyes đã bắt đầu chuẩn bị cho một ý nghĩa cuối cùng với nhà vô địch.

Từ toàn bộ sắp tới của tôi, ngay từ đầu, đã được Jon, ông Rey Reyes nói. Khi tôi ném những cú đấm từ rất sớm, nó sẽ giống như, 'Ồ, điều đó sẽ chống lại Jim từ bất cứ ai, nhưng điều đó sẽ không có tác dụng với Jon.' 'sẵn sàng rồi. [[9009003]

Để nghe từ Reyes, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.