Maurizio Sarri không lo lắng về tin đồn Eden Hazard có thể là mục tiêu chuyển nhượng để trở lại huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane.

Eden Hazard vẫn tập trung vào Chelsea, theo đồng đội Willian, với Maurizio Sarri không quan tâm đến các báo cáo, Bỉ có thể là mục tiêu chuyển nhượng cho Real Madrid.

Zinedine Zidane Ngày trở lại Santiago Bernabeu đã thúc đẩy sự đầu cơ mới mà Madrid có thể chuyển đến Hazard vào cuối mùa giải.

Hợp đồng Hazard từ Chelsea sắp hết hạn vào năm 2020 và Sarri trước đó đã thúc giục kẻ tấn công, người thường xuyên nói bóng gió về việc gia nhập Madrid, để đưa ra quyết định về tương lai của mình.

.

Đổi tôi không biết. Bạn phải hỏi Hazard, tôi nghĩ, Sar Sarri nói với các phóng viên. Hiện tại, tôi đã nói chuyện với Eden về Zidane, vì vậy tôi không biết gì về việc đó.

Mạnh Tôi không lo lắng vì bạn biết rất rõ ý kiến ​​của tôi: Tôi muốn trong đội của mình chỉ có những cầu thủ muốn chơi cho Chelsea, vì vậy tôi không thể lo lắng.

Emerson Palmieri, hậu vệ cánh trái cho biết các cầu thủ Chelsea đang sợ hãi về triển vọng Hazard – người đã ghi 13 bàn và kiến ​​tạo thêm 11 bàn ở Premier League mùa này – có thể ra đi.

Phát biểu trước trận hòa Europa League với Dynamo Kiev, Willian cho biết Hazard chưa nói về tương lai của mình với các đồng đội.

Đổi nó một câu hỏi khó. Trước hết, tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi, ông Will Willian nói khi được hỏi về Hazard. Tuy nhiên, trong bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.

Tất nhiên, Eden là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy là bạn của tôi, một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi đã chơi cùng trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tôi chỉ cần nói rằng tôi hy vọng anh ấy ở lại với chúng tôi. Đó là điều đó.

không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy tập trung ở đây. Tất nhiên, anh ấy muốn chơi, anh ấy muốn giúp chúng tôi giành được thứ gì đó trong mùa giải này. Anh ấy không bao giờ nói điều gì về Real Madrid hoặc những thứ như thế này. Anh ấy chỉ muốn tiếp tục chơi cho Chelsea. Khăn

Share.

Comments are closed.