Radja Nainggolan sẽ bỏ lỡ chuyến đi Inter Inter tới Eintracht Frankfurt do chấn thương bắp chân, với Luciano Spalletti muốn anh ta có mặt.

Huấn luyện viên trưởng của Inter, Luciano Spalletti nói rằng đó luôn là một sự bất mãn của người hâm mộ khi người chơi bỏ lỡ các trận đấu lớn.

Đội bóng Serie A không có Radja Nainggolan cho chuyến đi thứ năm tại Europa League tới Eintracht Frankfurt do chấn thương bắp chân và không rõ liệu Mauro Icardi có khả dụng hay không.

Icardi đã không chơi cho câu lạc bộ kể từ khi bị tước băng đội trưởng vào tháng trước, nhưng Inter cho biết hôm thứ Tư, một cuộc họp thân mật của Hồi đã được tổ chức với cầu thủ và người đại diện của anh ta, Wanda Nara, cũng là vợ của kẻ tấn công Argentina.

Tiền đạo này được cho là bị chấn thương đầu gối nhưng Inter đã chỉ ra các xét nghiệm y tế không thể chẩn đoán một vấn đề cụ thể.

Và khi được hỏi về sự vắng mặt của Nainggolan, cho trò chơi Eintracht, Spalletti đã xuất hiện để đưa ra một nhận xét che giấu về Icardi.

Trò chơi rất quan trọng và rõ ràng bất kỳ người chơi nào bỏ lỡ nó, nó sẽ trở nên không hài lòng, anh ấy đã nói trong một cuộc họp báo trước trận lượt đi vào Thứ Năm.

Sau đó, điều tàn phá tôi hơn cả là sự vắng mặt của những người chơi ngoài danh sách, để nói với họ rằng họ không thể ở đó. Đây là điều thực sự làm buồn lòng.

Triệu Trên sân lúc đó luôn là Inter: nhưng bất kể ai là người mất tích, đội sẽ luôn có tên này và sẽ phải khẳng định các nguyên tắc để trở thành một đội mạnh.

Được hỏi cụ thể về tình huống Icardi, Spalletti nói thêm: xông Luôn có những điều không diễn ra như bạn muốn.

Triệu Khi mặc màu sắc của Inter và các đội quan trọng nói chung, bạn cần biết cách quản lý những cạm bẫy xuất hiện với vai trò.

Cameron Nó từ chối với chúng tôi để hiển thị những gì cần thiết trên sân. W.

Inter đối đầu với Frankfurt sau trận thua Serie A với tỷ số 2-1 trước Cagliari khi thấy Spalletti phe trượt xuống vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, sau đối thủ thành phố AC Milan.

Mạnh Chúng tôi ở đây để thi đấu trên trường quốc tế, với kinh nghiệm của các trận đấu trong quá khứ có thể giúp chúng tôi vào ngày mai, ném Spalletti tiếp tục. Sự khác biệt sẽ được tạo ra bởi việc ra quyết định và mong muốn chiến đấu của chúng tôi.

Triệu Chúng tôi biết điểm mạnh và điểm yếu của Eintracht. Nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quản lý trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi có những gì nó cần để thực hiện và cũng để hiển thị thêm một chút để gây ấn tượng.

Ngày mai, tôi mong đợi một bài kiểm tra tuyệt vời về tính cách và phản ứng với những gì đã xảy ra ở Cagliari. Rằng

Share.

Comments are closed.