Nó quay trở lại bảng vẽ cho ngôi sao UFC Paige VanZant khi cô hồi phục từ một cánh tay bị gãy lại.

VanZant, 24 tuổi, tuần trước đã thông báo về một chấn thương đáng tiếc khác, mà vào thứ Tư, cô nói sẽ giữ cho mình không hoạt động trong bốn đến sáu tuần tới.

Cốt vì vậy, nó chỉ là một vết nứt ngay tại vị trí của tôi, chanh VanZant nói trong những câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Cánh tay của tôi vẫn còn sưng điên, vì vậy chúng tôi chỉ chờ đợi sự sưng tấy đi xuống.

Đổi Chúng tôi sẽ đi chụp x-quang trong một tháng, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ tốt để đi. Điều đó có nghĩa là tôi phải nghỉ một tháng kể từ khi liên lạc. Sau khi tháng đó kết thúc, tôi có thể ký hợp đồng chiến đấu và được vào trại chiến đấu. [[9009003]

Austin Vanderford đã thực hiện một cuộc gọi thông minh trong tuần chiến đấu Bellator 215 liên quan đến người vợ Paige VanZant

Bức ảnh đẹp cho thấy Paige VanZant an ủi Rachael Ostovich bằng một nụ hôn sau khi chiến đấu (8-4 MMA, 5-3 UFC) lần đầu tiên bị gãy xương cánh tay phải trong trận chiến với Jessica Rose-Clark tại UFC Fight Night 124 vào tháng 1 năm 2018. Sau ca phẫu thuật đầu tiên để sửa chữa xương không thành công, cô đã thực hiện một thủ thuật thứ hai trong đó các mảnh xương được lấy từ hông của cô để giúp cánh tay lành lại.

Tất cả trong tất cả, VanZant đã dành một năm trên băng ghế dự bị. Cô đã trở lại hành động vào tháng 1 và đệ trình Rachael Ostovich qua vòng tay thứ hai tại UFC trên ESPN + 1.

VanZant tự tin rằng cô ấy đã thắng được hành động trong thời gian dài. Nhưng ngay lúc này, cô cần cho bản thân thời gian để ngăn chặn chấn thương lại.

Gần đây liên quan đến một cuộc chiến với Poliana Botelho tại UFC 236, VanZant đã lên Twitter để tiết lộ thương tích mới nhất của cô.

Để biết thêm về lịch trình của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.