Hội trường gia đình UFC B.J. Penn vẫn chưa nghỉ hưu.

Trận đấu nhẹ giữa Penn (16-13-2 MMA, 12-12-2 UFC) và Clay Guida (34-18 MMA, 14-12 UFC) là sự bổ sung mới nhất cho đội hình UFC 237 của May ở Brazil.

MMAjunkie vào thứ Tư đã xác nhận trận đấu với một người gần gũi với tình huống sau một báo cáo ban đầu từ MMAFighting.com. Người yêu cầu giấu tên vì cuộc chiến chưa được công bố chính thức.

UFC 237 diễn ra vào ngày 11 tháng 5 tại Jeunesse Arena ở Rio de Janeiro. Thẻ chính phát sóng trên trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

Penn, 40 tuổi, sẽ mang lại một trận thua sáu trận vào UFC 237. Điều đó gắn liền với thất bại kéo dài nhất trong lịch sử công ty, và cựu vô địch hạng nhẹ và hạng nặng của UFC sẽ tìm cách tránh sở hữu kỷ lục. Gần đây nhất, anh đã chiến đấu tại UFC 232 vào tháng 12 và chịu tổn thất đệ trình vòng một trước Ryan Hall.

Ryan Hall đưa ra đánh giá chu đáo về tương lai chiến đấu của BJ Penn sau UFC 232

Chủ tịch UFC Dana White 'rất thích thấy BJ Penn nghỉ hưu' sau UFC 232

Người nổi tiếng cuối cùng đã giành được chiến thắng vào tháng 11 năm 2010 khi anh hạ gục Hội đồng gia đình UFC Matt Hughes chỉ sau 21 giây tại UFC 123.

Penn sẽ tìm cách quay trở lại theo dõi Guida, 37 tuổi, người sẽ trở lại sau khi bị sa thải 11 tháng sau thất bại đệ trình trước Charles Oliveira tại UFC 225 vào tháng 6. Trước đó, Guida đã kiếm được một loại trực tiếp của cựu chiến binh hạng nhẹ Joe Lauzon.

Thẻ UFC 237 mới nhất hiện nay bao gồm:

  • Rose Namajunas so với Jessica Andrade – cho danh hiệu vô địch
  • Antonio Rogerio Nogueira so với Ryan Spann
  • Jared Cannonier so với Anderson Silva
  • Irene Aldana so với Bethe Correia
  • Jose Aldo so với Alex Volkanovski
  • Clay Guida so với B.J.P

Để biết thêm về UFC 237, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.