Manchester United đối mặt với Paris Saint-Germain kéo theo tỷ số 2-0 từ trận lượt về và họ không có nhiều cầu thủ quan trọng ở Pháp.

.

United đi vào trận đấu tại sân vận động Parc des Princes 2-0 từ trận lượt đi và giữa một cuộc khủng hoảng chấn thương lớn.

Mười cầu thủ của đội một không gặp vấn đề về thể lực, trong khi United cũng thiếu Paul Pogba sau khi anh bị đuổi khỏi sân ở trận lượt đi.

Khởi đầu cuối cùng của Fred cho United là một tuần trước trong chiến thắng 3-1 Premier League tại Crystal Palace, nhưng quốc tế Brazil đã không thể gây ấn tượng và sau đó lại bị rơi xuống băng ghế dự bị vì chiến thắng 3-2 đầy ly kỳ trước Southampton.

.

Solskjaer cũng đã chọn đi cùng với ba người ở phía sau, khi Eric Bailly, Chris Smalling và Victor Lindelof bắt đầu phòng thủ, với Ashley Young và Luke Shaw bên cạnh họ.

Một chỉ số khác về sự bất ổn chấn thương của United là thực tế bốn thiếu niên – Angel Gomes, Tahith Chong, James Garner và Mason Greenwood – đang ở trên băng ghế dự bị.

Không có vấn đề nào như vậy đối với PSG, mà sự khởi đầu của XI thường rất mạnh.

Họ cũng có thêm tiền thưởng khi có thể gọi tên Cavani trong số những người thay thế, với việc người Uruguay đã dành gần một tháng bên lề với chấn thương hông.

Share.

Comments are closed.