Người khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid về cơ bản đang rơi vào tình trạng hỗn loạn ngay bây giờ. Đội sẽ phải thi đấu trong suốt phần còn lại của mùa giải, đồng thời thừa nhận thực tế rằng họ sẽ vẫn chiến thắng, bất kể họ gây ấn tượng tốt như thế nào.

Ban lãnh đạo Madrid không hài lòng với nhiều cầu thủ đội một và cả huấn luyện viên, và các báo cáo cho thấy hầu hết trong số họ sẽ miệt mài giao dịch tương ứng của họ trong các bờ biển mới vào mùa hè tới.

Các báo cáo cho thấy HLV Santiago Solari đang hướng đến cửa, trong khi các cầu thủ chủ chốt như Gareth Bale, Isco, Toni Kroos, v.v. sẽ thực hiện chuyển đổi trước mùa giải tới. Trong số đó, tin đồn chuyển nhượng của Toni Kroos, dường như quan trọng hơn không chỉ vì vai trò của tiền vệ này ở Madrid, mà còn bởi vì đích đến mà anh ấy đã chọn rõ ràng.

Don Balon báo cáo rằng người Đức sẽ chuyển căn cứ sang Manchester City trong vài tháng nữa, với Pep Guardiola muốn ký hợp đồng với ông. Cơ quan truyền thông cũng báo cáo rằng người chơi và người quản lý Tây Ban Nha đã đồng ý các điều khoản với nhau.

Người ta tin rằng Los Blancos sẽ yêu cầu một khoản tiền ít nhất 80 triệu bảng cho cựu vô địch thế giới, trong khi Manchester City sẽ không quan tâm trả hơn 50 triệu bảng cho các dịch vụ của mình.

Toni Kroos là một phần của đội bóng thành Madrid đã thua 4-1 trước AFC Ajax trong trận đấu lượt về vòng 16 đội Champions League hai ngày trước. Merengues đã không thể tận dụng lợi thế dẫn trước 2-1 mà họ đã giành được ở lượt đi tại Amsterdam vào tháng trước, khi họ bị rơi khỏi cuộc thi.

Sau trận đấu, Kroos đã nói chuyện với giới truyền thông, cố gắng bảo vệ đội sau khi đội của anh ấy ảm đạm thể hiện trong cùng một giải đấu mà họ đã là người chiến thắng trong ba năm liên tiếp. Nhưng điều đó sẽ không làm dịu sự quản lý, vì họ vẫn được mời chào đi trước với một cuộc đại tu đội hình.

Share.

Comments are closed.