Người hâm mộ quyền anh sẽ phải chờ trận tái đấu rất được mong đợi giữa nhà vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder.

Cặp đôi đã trở lại cổ điển tuyệt đối vào tháng 12. Trong khi cả hai người đàn ông có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến, các giám khảo đã cai trị cuộc thi một cuộc rút thăm đa số. Nói về một trận tái đấu ngay lập tức bắt đầu thống trị các bản tin. Cả Wilder và Fury dường như trò chơi để điều hành mọi thứ trở lại nhanh chóng. Tất nhiên, một rào cản khác đã ngăn điều đó xảy ra.

Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC) đã thông báo rằng họ đã hủy bỏ trận tái đấu Wilder vs Fury. Họ tiết lộ kẻ thách thức bắt buộc Dominic Breazeale giờ sẽ bắn vào tiêu đề của Wilder sau khi các cuộc đàm phán thất bại cho cuộc chiến Fury (thông qua IOL

Nhà vô địch hạng nặng thế giới WBC Deontay Wilder sẽ thực hiện nói thêm rằng cả hai bên phải đến ngày 4 tháng 4 để đạt được thỏa thuận về các điều khoản và điều kiện cho cuộc thi. Nếu không có thỏa thuận nào có thể được thực hiện, thì một cơ quan xử phạt sẽ được tổ chức đấu tranh giữ. Tuy nhiên, điều đó có vẻ như nó sẽ là một vấn đề.

ESPN báo cáo các trại Wilder và Breazeale đang thảo luận về một ngày 18 tháng 5 từ Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Shelly Finkel, đồng quản lý của Wilder, đã có điều này để nói:

Triệu Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành nó, 19 tuổi Finkel nói. Hy vọng, nó sẽ xảy ra trong tuần này hoặc tuần tới, và hy vọng nó đã thực hiện. Tại thời điểm này, nó không được thực hiện. Nhưng tôi nghĩ (Breazeale) là một đối thủ cạnh tranh và khả thi. [[900900900]

Anh ta là một đối thủ cạnh tranh, nhưng toàn bộ người hâm mộ quyền anh đang tìm kiếm Wilder so với Fury II. Nó vẫn có thể xảy ra vào một ngày nào đó, nhưng hợp đồng nhiều trận chiến gần đây của Fury với ESPN để phát sóng các trận đánh của anh ta ở Mỹ đã khiến một kẻ phá hoại về điều đó.

Share.

Comments are closed.