bj penn ufc gif "title =" bj-penn [1] "/> </div>
<p> chưa chiến đấu xong. </p><div class=

Một báo cáo xuất hiện từ MMA Fighting vào chiều nay tiết lộ rằng cựu vô địch hai sư đoàn UFC sẽ trở lại chống lại cựu chiến binh lâu năm Clay Guida tại UFC 237 từ Rio de Janeiro , Brazil.

Hồi Thần chắc chắn là một huyền thoại của võ thuật hỗn hợp (MMA). Ông là người tiên phong trong MMA và jiu-jitsu người Brazil nổi tiếng với tinh thần chiến đấu và sẵn sàng chấp nhận bất kỳ thử thách nào. , đó là một con đường khó khăn cho sự vĩ đại của mọi thời đại trong những năm gần đây. Anh ấy đã thua sáu trận chiến cuối cùng liên tiếp. Penn không có chiến thắng kể từ khi anh ấy hạ gục đối thủ lâu năm Matt Hughes vào cuối năm 2010

đã nghỉ hưu sau trận thua thứ ba trước Frankie Edgar vào tháng 7 năm 2104, nhưng đã trở lại như một vận động viên lông vũ vào năm 2017. Liên tiếp thua lỗ cho Yair Rodriguez, Dennis Siver và Ryan Hall đã làm mất đi di sản lịch sử khác của anh ấy trong mắt một số người. Penn gần đây nhất đã thua Hall thông qua móc gót chân, nơi có vẻ như đầu gối của Penn bị tổn thương. Anh ta có vẻ ổn và sẽ gặp một chính khách cao tuổi khác chiến đấu trong G uida .

'Thợ mộc' đã thắng hai trong ba trận vừa qua và bỏ trận đấu gần nhất với Charles Oliveira vào tháng 6 năm ngoái UFC 225. Anh ấy có năm trên tổng số 10 trận cuối cùng của mình để có thể sử dụng chiến thắng trước 'Thần đồng.' Nhưng không tệ như Penn, người có thể bị đẩy vào quỹ hưu trí với trận thua thứ bảy mà không có chiến thắng.

Penn có mối quan hệ quan trọng với Brazil. Anh được huấn luyện bởi chủ sở hữu Nova Unaio, Andre Pedeneiras và dành trại cuối cùng của mình ở đó. Nó chỉ phù hợp với việc nhà vô địch BJJ được chiến đấu lần cuối cùng ở Brazil.

Bạn có thích trận đấu với Guida không?

]

Share.

Comments are closed.