Manchester United đã phát triển mạnh mẽ với Ole ở tay lái, nhưng với những khúc mắc chấn thương và sự thiếu tiềm năng trong tấn công gần đây, gã khổng lồ Anh có thể sử dụng cửa sổ chuyển nhượng sắp tới để làm lợi thế cho họ.

Không có gì bí mật rằng Ole Gunnar Solskjaer sẽ có một khoản tiền đáng kể để chi tiêu vào mùa hè tới, xem xét anh ta đã làm đủ để có được công việc quản lý vĩnh viễn, và một cái tên đột nhiên xuất hiện như một khả năng khác biệt.

Thời gian để Man United giao cho Ole Gunnar Solskjær sau phép màu của PSG?

Adrien Rabiot của Paris Saint-Germain (PSG) đang tìm cách rời khỏi câu lạc bộ sau sự sụp đổ với những người cao hơn ở thủ đô của Pháp, và Mercato365 và Teamtalk đang báo cáo rằng ông đã đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Các báo cáo cho thấy Rabiot đã chọn United thay vì Liverpool, Barcelona và Tottenham Hotspur, và Manchester United cũng sẵn sàng trả tới 10 triệu bảng cho các dịch vụ của anh ấy cùng với số tiền khổng lồ 200.000 bảng mỗi tuần tiền lương.

Solskjaer coi Rabiot là một cầu thủ có khả năng mở khóa hàng phòng ngự khó khăn bằng những đường chuyền chính từ hàng tiền vệ, và có thể giống như năm qua khi người Mancunian luôn có những cầu thủ sáng tạo và mạnh mẽ ở trung tâm công viên.

Với những cuộc đàm phán tích cực về mối quan hệ, liên tục, người hâm mộ United có thể có một tên khác để ca tụng trong các bài hát của họ tại Old Trafford.

Share.

Comments are closed.