-per-view ở Hoa Kỳ.

Mạng cáp quảng cáo chiến đấu và thể thao đã công bố thỏa thuận mới hôm nay, mở rộng ESPN là nhà của UFC đến hết năm 2025 thay vì năm 2023 trong thỏa thuận ban đầu.

Người hâm mộ dân cư ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ có một điểm mua duy nhất cho các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem UFC – nền tảng phát trực tuyến ESPN +. Thỏa thuận có hiệu lực với chương trình khuyến mại trả tiền theo lượt tiếp theo, UFC 236, diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại Atlanta. UFC dự kiến ​​sẽ đưa vào 12 sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem trong năm nay.

UFC vẫn duy trì khả năng kinh doanh trả tiền theo lượt xem thương mại của mình, điều đó có nghĩa là các nhà hàng và quán bar sẽ tiếp tục có thể mua quyền trả tiền cho mỗi lượt xem từ UFC trên cơ sở mỗi chỗ ngồi và các sự kiện trên không cho khách hàng, như họ đã làm trong nhiều năm.

Nhưng đối với những người hâm mộ xem UFC trả tiền cho mỗi lượt xem từ nhà, giờ đây sẽ là mua sắm một cửa. Các sự kiện sẽ được đặt hàng trực tuyến, sau đó sẽ có thể được phát trực tuyến hoặc thông qua các thiết bị được kết nối như Apple TV, Roku, PlayStation 4 hoặc Amazon Fire, chẳng hạn.

Giống như trước đây, các phần mở đầu cho các sự kiện trả tiền theo lượt xem của UFC sẽ được phát sóng trên ESPN và phát trực tuyến trên UFC Fight Pass.

Triệu Với việc bổ sung các sự kiện trả tiền theo lượt xem của UFC, chúng tôi đang biến ESPN + trở thành một thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người hâm mộ nào của UFC và võ thuật hỗn hợp, ông Kevin Mayer, chủ tịch của The Walt Disney chỉ đạo bộ phận người tiêu dùng và quốc tế. (Disney sở hữu ESPN.) Trong vòng chưa đầy một năm, ESPN + đã trở thành người dẫn đầu trong các môn thể thao trực tiếp cho người tiêu dùng và thỏa thuận lập trình mới này bổ sung một doanh nghiệp quan trọng vào nền tảng của chúng tôi trong khi củng cố giá trị và sức mạnh của sản phẩm và đội hình nội dung. xông

UFC và ESPN đã bắt đầu thỏa thuận phát sóng trước đó vào đầu năm. Trước đó, UFC đã tham gia hợp đồng phát sóng 7 năm với FOX và FOX Sports.

Người đăng ký ESPN + mới sẽ có thể mua đăng ký một năm với giá 79,99 đô la bao gồm một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Những người đăng ký hiện tại của ESPN + sẽ có thể mua trả cho mỗi lượt xem với giá 59,99 đô la mỗi lượt.

Theo một thông cáo báo chí, các tùy chọn đóng gói bổ sung có thể trở nên khả dụng trong tương lai.

Gói thuê bao cơ sở ESPN + là 4,99 đô la mỗi tháng, hoặc 49,99 đô la mỗi năm. ESPN + sẽ là ngôi nhà cho 20 sự kiện UFC trong đêm Fight Fight Night 2018.

Thông báo của nhóm Today Today của The Thiết lập thêm sức mạnh của mối quan hệ đối tác giữa UFC và ESPN, Chủ tịch của UFC, ông Dana White tuyên bố. Bây giờ người hâm mộ của chúng tôi sẽ có thể xem tất cả các sự kiện UFC độc quyền trên các nền tảng ESPN, bao gồm cả ESPN +, đây là một cách sáng tạo để cung cấp các trận đấu cho nhóm người hâm mộ trẻ tuổi của chúng tôi. Tôi không thể hào hứng hơn khi làm việc với ESPN trong bảy năm tới. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm những điều tuyệt vời để giúp phát triển môn thể thao này. [[9009003]

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.