Bao giờ có một trong những tuần và / hoặc cuối tuần đó, đến khi bạn đến thứ hai, bạn có thể nhớ được mọi thứ xảy ra không? Rằng nhiều hay ít hơn mỗi tuần trong thế giới thể thao chiến đấu, nơi vương quốc của tin tức kỳ lạ là khá nhiều nơi chúng ta sống.

Đó là lý do tại sao chuyên gia MMA Junkie, Ben Fowlkes mang đến cho bạn sự phá vỡ để hiểu ý nghĩa của những gì vừa xảy ra, được trình bày trong thời gian cần lấy một ly cà phê trước khi ông chủ thông báo bạn mất tích.

Tuần này, chúng tôi nhìn lại UFC trên ESPN + 5, nơi Jorge Masvidal đưa Darren Till ngủ với nắm đấm của mình trong sự kiện chính, sau đó vào hậu trường với Leon Edwards. Thêm vào đó, yeah, Con Con McGregor đã bị bắt một lần nữa và trở lại trong một số rắc rối pháp lý khác.

Kiểm tra video ở trên.

Chúng tôi muốn nói rằng tin tức won luôn như thế này, nhưng thôi nào, chúng tôi đang đùa ai?

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Góc xanh là không gian blog MMAjunkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.