Tiền vệ trung tâm của Real Madrid, Toni Kroos, được cho là đã vỡ mộng tại câu lạc bộ và có thể gia nhập Manchester United vào mùa hè với mức giá thấp nhất là 50 triệu bảng.

Kroos, 29 tuổi, không có mùa giải xuất sắc nhất tại Real Madrid chỉ quản lý 1 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo trong 36 lần ra sân cho đến nay, và được cho là cân nhắc các lựa chọn của anh ấy.

Manchester United, người mà tiền vệ trung tâm người Đức đã liên tục liên kết và có lẽ đã gần như gia nhập vào năm 2013, là một trong những bên quan tâm, tuyên bố The Sun.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng ông sẽ có sẵn với giá 50 triệu bảng.

Tranh cãi về Patrice Evra: Huyền thoại của Manchester United phải đối mặt với phản ứng dữ dội

Ông chủ tạm thời của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer được cho là đã có tiếng nói trong việc chuyển nhượng tiềm năng rằng câu lạc bộ sẽ nổ súng vào mùa hè và đã bao gồm một tiền vệ trung tâm trong kế hoạch của mình.

Và nếu người chiến thắng World Cup của Đức trở nên có sẵn, anh ta sẽ hoàn toàn phù hợp với dự luật để phù hợp với cơ sở của hàng tiền vệ United cùng với những người như Paul Pogba, Ander Herrera và Nemanja Matic.

Xếp hạng xác suất của FOX Sports Asia: 2/5; Giống như hầu hết các trường hợp khác của những cầu thủ Real Madrid bỏ Manchester United, đây có thể chỉ là một mưu đồ để sắp xếp một hợp đồng mới và được cải thiện.

Share.

Comments are closed.