NASHVILLE – Cuộc gọi ra của Conor McGregor aren sắt chính xác chưa từng nghe thấy trong đội hình của UFC. Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng không có nhiều người mong đợi đây sẽ là cuộc gọi đến từ cựu vô địch UFC Tyron Woodley vào lúc này.

Hóa ra, Woodley cũng không có kế hoạch phát hành nó. Nói chuyện với MMA Junkie vào thứ Sáu, sau khi thách đấu McGregor để thoát khỏi việc trở thành một con chó cái và chiến đấu với anh ta trên TMZ Sports, cựu vô địch nặng 170 pound giải thích rằng anh ta chỉ giúp khám phá các lựa chọn cho tương lai UFC của McGregor như một phần của một đoạn trong trận đấu. Chương trình Beatdown Hollywood của Hollywood khi ý nghĩ nảy ra trong đầu anh.

Tuy nhiên, Woodley càng nghĩ về nó, nó càng có ý nghĩa.

Bạn đã chiến đấu ở tuổi 170, bạn muốn chiến đấu với Nate (Diaz), bạn vừa mất danh hiệu thế giới, tôi vừa mất danh hiệu thế giới, Drake Woodley nói với MMA Junkie. Cả hai chúng tôi đều ở một vị trí kỳ lạ bởi vì hồ sơ của anh ấy quá cao, thật vô nghĩa khi anh ấy chiến đấu với bất cứ ai ngoài cuộc chiến marquee. Tôi đánh bại hầu hết mọi người trong sư đoàn. Nhìn vào người mà tôi chiến đấu tiếp theo, nó sẽ rất khó để UFC chọn. Tôi thích, '(Giải thích) nó, chúng ta hãy chiến đấu.' Tôi thậm chí không nghĩ về nó, tôi chỉ nói và sau đó tôi đã nói thêm một vài lần tôi thích, 'Nó thực sự làm được rất nhiều về ý nghĩa. '

Tôi không muốn nghĩ rằng anh ấy thực sự muốn chiến đấu với tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy muốn nói rằng anh ấy đã chiến đấu ở hạng bán trung. Chúng ta đều biết Nate Diaz không phải là một thợ hàn thực sự. Nghĩ về điều đó tôi nghĩ rằng, đó sẽ là một cuộc chiến dope. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ nhận được đằng sau nó. Tôi rất tự tin vào cuộc chiến đó.

Hiện tại chúng tôi có một chút khói trong quá khứ. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy điều đó. Tôi đã kiểm tra điện thoại của mình, nó đã nổ tung về nó. Vì vậy, bất cứ nơi nào Conor McGregor uống thứ 12 đúng cách đó, hãy để cho tôi có được công việc này. Hãy lấy khói này. Lôi

Cuộc nói chuyện về một cuộc đụng độ giữa hai aren hoàn toàn mới. Trở lại năm 2016, khi cả hai đã chiến đấu trong cùng một thẻ UFC 205, đã có một số căng thẳng trước trận chiến nghiêm trọng và McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) thậm chí còn bóng gió về một cuộc họp sau một tình huống liên quan đến Woodley (19 -4-1 MMA, 9-3-1 UFC) trong cuộc họp báo sau trận chiến.

McGregor là 1-1 ở hạng bán trung, sau khi cặp đấu với Diaz, nhưng Woodley cảnh báo người Ailen rằng di chuyển lên sẽ là một ý tưởng tồi và anh ta có một lợi thế không thể chống lại anh ta. Mặc dù vậy, Woodley đã không bắn hạ nó, và McGregor sẽ tiếp tục xem xét lại suy nghĩ trước cuộc họp UFC 229 của anh với Khabib Nurmagomedov.

Như chúng ta đã biết, cuộc gặp gỡ đó đã diễn ra quá tốt đối với McGregor, người cuối cùng đã thua nhà vô địch Nurmagomedov thông qua đệ trình. Nhà cựu vô địch hiện đang bị đình chỉ do vai trò của anh ta trong cuộc cãi lộn diễn ra sau cuộc chiến danh hiệu, nhưng sẽ đủ điều kiện để trở lại vào ngày 6 tháng 4 và đã nói về kế hoạch chiến đấu vào tháng Bảy.

Đến lượt Woodley, mất danh hiệu trong cuộc họp UFC 229 với Kamaru Usman hồi đầu tháng này, sau màn trình diễn mờ nhạt mà anh ta vẫn có thể giải thích. Và mặc dù Woodley chắc chắn rằng anh ta sẽ có thể hồi phục từ sự mất mát của nghiền nát và nhận lại sự vĩ đại của mình, anh ta hiểu rằng anh ta có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để nó xảy ra.

Vì vậy, trong thời gian đó, tại sao không phải đối mặt với một nhà vô địch UFC đồng nghiệp đã rơi vào tình huống tương tự?

Hiện tôi không thể nhận được một tiêu đề ngay lập tức, ông Wood Woodley nói. Cần (McGregor) không nên bắn một phát tiêu đề ngay lập tức bởi vì anh ta trông giống như tôi. Anh ấy đã không nhìn tốt trong cuộc chiến của mình. Khabib didn có vẻ tốt hoặc là trung thực. Bạn nghĩ về những kẻ như Cody Garbrandt, bị đánh gục và bị bắn tiêu đề ngay lập tức. Bạn nghĩ về T.J. Dillashaw, trước khi anh ấy tham gia vào thỏa thuận USADA, anh ấy sắp sửa bắn lại (Henry) Cejudo.

Đổi điều tương tự với Joanna Jedrzejchot. Đây là những người đã bị loại. Tôi thấy khó tin rằng tôi đã chạy qua bộ phận này, tôi đã đánh bại một số người, người đã có một đêm tồi tệ và tôi có thể nhận được một tiêu đề ngay lập tức? Vì vậy, tôi giống như, ‘Hmm, anh ấy ngồi ngoài như ngón tay cái đau, tôi lau ra như ngón tay cái đau; hãy để có được công việc này. 199

Tôi thực sự không tin rằng anh ấy muốn chiến đấu với tôi. Tôi nghĩ anh ấy sợ hãi khi đánh tôi. Tôi nghĩ chơi xung quanh tại Welter weight là trò chơi và trò chơi thú vị, nhưng khi anh ta phải chiến đấu với ai đó bằng sức mạnh thực sự – đặc biệt là những gì tôi đã nói trước đó: Mỗi khi tôi đánh bại một trận chiến, tôi đã quay lại và đánh gục ai đó. Tôi sẽ tức giận khi vượt qua bất cứ ai. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai trên thế giới cũng muốn thấy Tyron Woodley. [[9009003]

Điều đáng chú ý là toán học Woodley Lới là đúng: Tất cả ba trận thua chuyên nghiệp trước đây của ông, chống lại Nate Marquest, Jake Shields và Rory MacDonald, ngay lập tức được theo sau bởi chiến thắng loại trực tiếp.

Chúng tôi sẽ xem liệu McGregor có mồi không. Mặc dù vậy, ai là người tiếp theo cho Woodley trong đội hạng nặng chuyên sâu UFC, mặc dù vậy, cựu vô địch rõ ràng rằng anh ta sẽ rất kén chọn điều đó.

Tôi không muốn chiến đấu với bất kỳ ai và mọi người, ông Wood Woodley nói. Tôi luôn luôn chứng minh bản thân mình. Sơ yếu lý lịch của tôi nói cho chính nó. Nếu nó không phải là một cuộc chiến đưa tôi đến danh hiệu hay không phải là một cuộc tái đấu ngay lập tức, thì tôi không nghĩ rằng UFC thậm chí nên cung cấp nó cho tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã tôn trọng điều đó.

Cuộc chiến của Conor McGregor rõ ràng là số 1: Sẽ là một cuộc chiến di sản vĩ đại. Số 2: Tôi không bao giờ có một trận chiến siêu hạng. Không ai từng nghĩ về điều đó. Nó sẽ đưa tôi trở lại ngay. Không có cách nào để tôi đánh bại Conor, hạ gục anh ta và không bắn được danh hiệu của tôi. Sức mạnh ngôi sao của tôi sẽ quá cao. [[9009003]

Để nghe từ Woodley, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.