Kết quả Bellator 218 đang được tiến hành khi chương trình khuyến mãi Viacom tổ chức sự kiện mới nhất này trên truyền hình để người hâm mộ trên toàn thế giới xem chương trình này.

Một lần nữa một ngày chiến đấu ở đây tại LowKickMMA, và tài năng được trưng bày tối nay (Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2019) sẽ đến dưới dạng Bellator 218. Đứng đầu thẻ là Emmanuel Sanchez và Georgi Karakhanyan, nhưng có cả một loạt các trận đánh lớn cũng diễn ra trên phần còn lại của thẻ chính.

Emmanuel Sanchez và Georgi Karakhanyan gặp nhau trong một trận đấu lông vũ trong sự kiện chính. Ở vòng 1, Georgi đã đưa anh xuống sớm và được bảo vệ đầy đủ. Sanchez đã cố hết sức để bảo vệ lưng mình nhưng đó là tất cả Georgi ở vị trí này trong khi đạt được những cuộc đình công đáng kể. Ở vòng 2, sau khi nhét một vài cuộc triệt phá, Sanchez có được một trong những chiếc riêng của mình và đáp trả lại Georgi, nơi anh đã làm việc với anh ta bằng một số cuộc đình công. Ở vòng 3, Sanchez đã làm việc cho một cuộc triệt phá trong thời gian đầu. Khi Georgi thực hiện một cuộc triệt phá, Sanchez gần như hạ cánh một cú đá rìu. Georgi đã có thể hạ cánh một cuộc triệt phá ở giữa vòng. Họ vật lộn để kết thúc. Ban giám khảo đã trao chiến thắng cho Sanchez.

Valentin Moldavsky và Linton Vassell gặp nhau trong một trận đấu hạng nặng trong sự kiện hợp tác chính. Ở vòng 1, Linton đã có thể ghi bàn gỡ xuống sớm bởi Moldavsky đã trở lại với đôi chân của mình, nơi họ đứng lên chống lại hàng rào. Linton một lần nữa đưa anh ta xuống nơi anh ta làm việc với anh ta bằng các cuộc đình công từ một nửa người bảo vệ. Ở vòng 2, Moldavsky đã làm choáng váng anh ta bằng một combo và Linton rơi xuống sàn. Tuy nhiên, Linton đã hồi phục và chuyển sang một nửa người bảo vệ nơi anh ta chém anh ta bằng khuỷu tay gây ra vết cắt trên thái dương bên trái. Trong vòng 3, Moldavsky đã ghi được một cuộc triệt phá của chính mình và hạ cánh một số cuộc đình công từ một nửa người bảo vệ. Moldavsky thống trị vòng này với sự kiểm soát và đình công. Các thẩm phán đã giành chiến thắng cho Moldavsky.

Gerald Harris vs Anatoly Tokov là người tiếp theo trong một trận đấu hạng trung. Ở vòng 1, Harris đã bỏ cuộc với anh ta và tràn ngập hàng loạt đòn tấn công từ phía sau khiến Tokov bị tổn thương nặng nề. Trọng tài đã không bước vào đó là tuyệt vời và cuộc chiến vẫn tiếp tục. Tokov đã ra khỏi đó khi họ đứng lên chống lại hàng rào. Tokov đưa anh xuống để kết thúc vòng đấu. Ở vòng 2, Tokov đã bị chém chém và khóa nó để giành chiến thắng.

Mở thẻ chính trên Paramount Network là Will Lavine so với Norbert Novenyi Jr. trong một trận đấu hạng trung. Ở vòng 1, Novenyi Jr. đã hạ gục anh ta trong những giây mở màn và lấy lại. Will quay trở lại đôi chân của mình, nơi họ đứng lên chống lại hàng rào. Novenyi Jr. đã đi tìm một máy chém đứng nhưng Will đã thoát ra khỏi đó. Novenyi Jr. đưa anh ta xuống một lần nữa để kết thúc vòng đấu. Ở vòng 2, Novenyi Jr. đã hạ gục anh ta và chỉ ra vật lộn với anh ta. Novenyi Jr. đã hạ cánh một số bức ảnh lớn trong khi có lưng. Novenyi Jr. bị khóa trong chiến thắng nghẹt thở trên cánh tay.

Đây là kết quả cho sự kiện này:

THẺ MAIN (Paramount, DAZN, 9 giờ tối ET)

Sanchez def. Georgi Karakhanyan thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Bout hạng nặng: Valentin Moldavsky def. Linton Vassell thông qua quyết định nhất trí (29-27, 29-27, 29-27)

Bout hạng trung: Anatoly Tokov def. Gerald Harris thông qua đệ trình (guillotine choke) – Vòng 2, 0:37

Bout hạng trung: Norbert Novenyi Jr. def. Will Lavine thông qua đệ trình (sặc đầu) (R2, 4:05)

THẺ CHÍNH XÁC (Trực tuyến, 6:30 chiều ET)

Johnny Eblen def. Chauncey Foxworth thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

John Teixeira def. Kevin Croom thông qua quyết định nhất trí (30-26, 29-27, 30-26)

Jordan Newman def. Joseph Holmes thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28, 29-28)

Vladimir Tokov def. Ryan Walker thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Victoria Leonardo def. Malin Hermansson thông qua đệ trình (armbar) – Vòng 1, 4:49

Share.

Comments are closed.