Cựu huấn luyện viên của Manchester United Jose Mourinho đã trở lại Paul Scholes sau khi huyền thoại của câu lạc bộ rời khỏi vị trí quản lý tại Oldham trong 31 ngày.

Scholes công khai chỉ trích Mourinho trong nhiệm kỳ sau này tại Old Trafford, thậm chí còn nói rằng ông ta đã cố tình tự sa thải mình khỏi vị trí quản lý tại Old Trafford.

Tôi cảm thấy anh ấy (Mourinho) không muốn ở đó. Cuối cùng anh ấy đã di chuyển đi một cách hoàn hảo. Các cuộc họp báo của anh ấy thật đáng xấu hổ, rất tiêu cực, rõ ràng cuối cùng các cầu thủ đã không muốn chơi cho anh ấy. Điều đúng đắn đã xảy ra cuối cùng, Nhóm Scholes đã nói sau khi sa thải Bồ Đào Nha từ United.

Cựu tiền vệ của United đã đảm nhận vị trí HLV của Oldham Atheltic vào tháng trước. Tuy nhiên, ông đã từ chức sau khi chỉ quản lý một chiến thắng trong bảy trận đấu. Và bây giờ Mourinho đã báo cáo lại anh ta, nói rằng, Paul Paul Scholes đã chỉ trích tôi khi tôi là người quản lý tại một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới trong khi anh ta chỉ tồn tại trong 31 ngày tại Oldham Athletic. Quay trở lại trường quay. Chỉ

Share.

Comments are closed.