Hành động của Bellator tiếp tục vào thứ Sáu với Bellator 218, diễn ra tại Winstar World Casino and Resort ở Thackerville, Okla.

Một trận tái đấu giữa các lông vũ đi xuống trong sự kiện chính. Emmanuel Sanchez (17-4 MMA, 9-3 BMMA) sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ hai trước Georgi Karakhanyan (28-8-1 MMA, 6-6 BMMA) sau khi anh giành chiến thắng trong cuộc họp ban đầu theo quyết định đa số tại Bellator 170 vào tháng 1 2017.

Để biết thêm về các con số đằng sau sự kiện này, hãy kiểm tra bên dưới để biết 16 sự kiện trước sự kiện về Bellator 218.

* * * *

Sự kiện chính

Sanchez trở lại thi đấu sau trận thua danh hiệu trước Patricio Freire tại Bellator 209 vào tháng 11.

Sanchez chưa bao giờ chịu tổn thất liên tiếp trong sự nghiệp MMA của mình.

Sanchez đã giành được tất cả các chiến thắng tạm dừng Bellator của mình bằng cách gửi.

Karakhanyan trở lại Bellator lần thứ ba. Anh ta đã từng thi đấu trong tổ chức kể từ Bellator 192 vào tháng 1 năm 2018.

Karakhanyan đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 (không có cuộc thi nào) giữa các lần xuất hiện của Bellator.

Karakhanyan Năm năm chiến thắng tạm dừng trong cuộc thi hạng lông Bellator được xếp thứ ba trong lịch sử phân chia sau Patricio Freire (10) và A.J. McKee (chín).

Karakhanyan, bốn chiến thắng loại trực tiếp trong cuộc thi hạng lông Bellator được xếp thứ ba trong lịch sử phân chia sau Freire (sáu) và McKee (năm).

Sự kiện hợp tác chính

Linton Vassell (18-7 MMA, 7-4 BMMA) lần đầu tiên trở lại thi đấu kể từ ngày 25 tháng 5. Cuộc sa thải kéo dài 301 ngày là lần dài nhất trong sự nghiệp hơn 10 năm của ông.

Ván trượt hai chọi Vassell xông là dài nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã kiếm được một chiến thắng kể từ tháng 5 năm 2017.

Vassell lần đầu tiên tiến lên bộ phận hạng nặng trong sự nghiệp.

Vassell Mười bảy chiến thắng trong cuộc thi hạng nặng Bellator được xếp thứ ba trong lịch sử phân chia sau Liam McGeary (chín) và Emanuel Newton (tám).

Vassell Từ ba chiến thắng trong cuộc thi hạng nặng Bellator gắn liền với McGeary, Newton và Mike Mucitelli trong hầu hết lịch sử phân chia.

Thẻ chính còn lại

Anatoly Tokov (27-3 MMA, 3-0 BMMA) là 20-1 trong 21 trận đấu đã qua của anh ấy kể từ tháng 4 năm 2012.

Chuỗi chiến thắng Bellator ba trận đấu của Tokoviên trong cuộc cạnh tranh hạng trung gắn liền với chuỗi hoạt động dài thứ hai trong khu vực sau Shipman (bốn).

Gerald Harris (25-7-1 MMA, 0-2-1 BMMA) là vô địch trong ba trận chiến kể từ khi nghỉ hưu vào tháng 4 năm 2018.

Để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.