Trái ngược với báo cáo, cựu vô địch UFC hai nhánh Conor McGregor sẵn sàng chiến đấu trong một sự kiện hợp tác chính. Nhưng nếu anh ấy sẽ nhận được hóa đơn thứ hai, anh ấy muốn được bồi thường một cách công bằng.

Sau đó, tôi đã sẵn sàng chiến đấu, ông McG McGor nói trong khi ở Chicago quảng bá rượu whisky đúng 12 của mình. Tôi đã nói điều đó, không vấn đề gì. Nếu UFC muốn tôi tham gia vào sự kiện hợp tác chính đó và giúp đỡ điều đó, thì tôi sẽ tham gia vào sự kiện hợp tác chính đó, nó đã thúc đẩy thương hiệu của họ vượt qua những lời hoa mỹ mà họ có.

Ở đó không có vấn đề gì với điều đó. Nhưng nếu họ muốn tôi thúc đẩy điều đó – và tôi không có vấn đề gì với việc đó – hãy cho tôi cổ phần hợp pháp của tôi trong công ty UFC. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu. Bạn có thể đưa tôi vào trận chiến đầu tiên của ESPN +, không vấn đề gì. Vì vậy, hãy để Lừa xem nó diễn ra như thế nào. Voi

McGregor, 30 tuổi, đã bị buộc tội cào xé một cơn sốt tiềm năng với Donald Cerrone khi anh ta yêu cầu một vị trí sự kiện chính cho một lượt xem trả tiền vào tháng Tư. Chủ tịch UFC Dana White cho biết ngôi sao người Ireland chỉ đơn giản thích một trận tái đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov hơn các cặp đấu khác. McGregor cuối tuần qua cho biết ông hiện đang đàm phán để chiến đấu vào tháng Bảy.

Mặc dù Nurmagomedov thực sự vẫn là mục tiêu, McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) có những yêu cầu khác.

Max Holloway có phản ứng sử thi với Conor McGregor bắn rẻ

Conor McGregor phải đối mặt với vụ kiện dân sự sau khi bị cáo buộc cướp điện thoại di động ở Miami

cho vụ bắt giữ tại Bãi biển Miami

Đây không phải là lần đầu tiên cựu vô địch kêu gọi chia sẻ công việc kinh doanh của UFC. Sau khi trở thành nhà vô địch hai hạng, anh ta kêu gọi các chủ sở hữu chương trình khuyến mãi cho anh ta cắt giảm doanh thu. Yêu cầu đó đã bị từ chối một cách lịch sự, và McGregor tiếp tục chiến đấu trong sự kiện trả tiền theo lượt trong nước hấp dẫn thứ hai với trò chơi The Money Fight Money chống lại Floyd Mayweather. Cuộc gặp gỡ của ông với Nurmagomedov vào tháng 10 vừa qua đã phá vỡ kỷ lục trước đó của UFC về doanh thu trả cho mỗi lượt xem.

Đó là năm tháng kể từ khi McGregor đặt chân vào bát giác, mặc dù anh ấy không bao giờ rời khỏi ánh đèn sân khấu. Sự xuất hiện công khai của anh ấy vào tuần trước trước Ngày Thánh Patrick, đến chỉ vài ngày sau khi anh ta bị bắt ở Miami vì tội cướp tài sản mạnh và tội phạm hình sự vì bị cáo buộc cướp và phá hủy điện thoại di động của fan fan. McGregor sẽ trở lại tòa án vào ngày 29 tháng 3 để kết thúc một tội danh gây rối trật tự xuất phát từ cuộc tấn công xe buýt khét tiếng của anh ta tại UFC 223 và sẽ đi trước một thẩm phán ngày 10 tháng 4 để bào chữa cho vụ án của anh ta ở Florida.

Mặc dù gặp rắc rối bên ngoài chiếc lồng, McGregor không nghi ngờ gì nữa là người điều khiển doanh thu lớn nhất và là chiến binh nổi tiếng nhất của UFC. Anh ấy gần như một tay đã giúp chương trình khuyến mãi đạt đến đỉnh cao tài chính mới trong hai năm qua, thu hút số lượt mua trả cho mỗi lượt xem vượt quá 1 triệu.

Vào Chủ nhật, sự nổi tiếng của McGregor Hay là điều hiển nhiên khi anh ta nhảy lên một quán bar để tổ chức phiên tòa vào Ngày Thánh Patrick. Trước đó, ông đã có một bài phát biểu đầy động lực cho NHL Boston Boston Bruins và thực hiện một cú thả bóng nghi lễ.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.