Trong vài năm qua, Paris Saint Germain đã trở thành một trong những câu lạc bộ ưu tú lớn nhất châu Âu, nhờ có nhiều ngôi sao đã chơi cho họ.

Nhưng sự chuyển đổi không bao giờ đến với giá rẻ, vì nhiều nguồn khác nhau đã tiết lộ trong những năm qua. Người ta tin rằng Cơ quan Đầu tư Qatar – một tập đoàn do Nasser Al Khelafi đứng đầu – đã bỏ ra hơn 1,1 tỷ euro về phí chuyển nhượng trong bảy năm qua, với mục đích đưa các cầu thủ chất lượng hàng đầu vào sân của họ và trong lần lượt, để trực tiếp tranh giành các giải thưởng lớn nhất về cổ phần – chẳng hạn như UEFA Champions League.

Trong khi các cầu thủ như Neymar, Edinson Cavani, Kylian Mbappe, Angel Di Maria, v.v. đã đến thủ đô của Pháp, giải thưởng cuối cùng – Champions League – vẫn còn khó nắm bắt.

Người Paris đã bị loại khỏi Vòng 16 trong chuyến bay hàng đầu châu Âu trong ba năm liên tiếp bây giờ – hai lần sau khi giành chiến thắng trong trận đấu lượt đi.

Và bây giờ có vẻ như một số cầu thủ PSG không còn hứng thú theo đuổi giấc mơ lớn nhất của họ tại câu lạc bộ, nhiều người trong số họ thích thực hiện nó ở nơi khác bây giờ – theo báo cáo của nhiều nguồn khác nhau.

AS báo cáo rằng Neymar và Mbappe đang bị Real Madrid truy đuổi, những người cũng đã rời khỏi sân khấu lớn nhất châu Âu, nhờ một trận thua nhục nhã trước Ajax. Los Blancos được cho là đang tìm cách củng cố đội hình của họ cho mùa giải tiếp theo bằng cách bán một vài cầu thủ và có được tài năng mới, và họ đã để mắt đến bộ đôi PSG.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã cố gắng bảo đảm các dịch vụ của cả hai cầu thủ trước đây – Neymar vào đầu mùa giải này và Mbappe ở mùa giải trước – nhưng cả hai lần thử đều không thành công.

Cả Neymar và Mbappe đều đến Paris năm 2017, Neymar trong vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro từ Barcelona và Mbappe được cho mượn từ AS Monaco với điều khoản mua được kích hoạt vào năm 2018, với giá 180 triệu euro. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ đều là một phần của hệ thống đã không giành được bất cứ thứ gì nhiều, ngoài các danh hiệu Ligue 1 liên tiếp mà họ đã giành chiến thắng mà không thất bại.

. câu lạc bộ tiếp tục là tài sản mong muốn nhất của ông.

Những tuyên bố như vậy làm tăng thêm sức mạnh của những tin đồn này, mặc dù mọi quyết định cuối cùng về chúng vẫn chưa được đưa ra – cả bởi các cầu thủ và bởi các câu lạc bộ.

Share.

Comments are closed.