Ảnh: Joe Camporeale cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Câu chuyện về cựu bạo lực của nhà vô địch hạng nặng UFC Matt Hughes tiếp tục vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tin tức gần đây nổi lên rằng Hughes là bị cáo buộc liên quan đến bạo lực bởi vợ, Aura và anh trai Mark trong cuối tháng hai Cả hai đều cho rằng Matt đã trở nên cực kỳ hung bạo và đã đệ đơn xin lệnh cấm đối với anh ta. Hughes đã đưa ra một tuyên bố của riêng mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng, tôi không phải là người như vậy kể từ sau tai nạn của tôi, anh ấy và thừa nhận anh ấy đã 'trở thành gánh nặng cho những người xung quanh.'

Hughes bị thương nặng trong một tai nạn tháng 6 năm 2017 khi xe tải của anh bị tàu hỏa đâm. Anh ta bị chấn thương sọ não mà rõ ràng anh ta vẫn đang cố gắng hồi phục. Tuy nhiên, đó không phải là một cái cớ cho hành vi bị cáo buộc gần đây của anh ta, các chi tiết bắt đầu lộ diện thông qua các tài liệu của tòa án. Trong tài liệu tòa án thu được bởi MMAjunkie, Audra Hughes đã kể chi tiết câu chuyện đau khổ của mình, cho rằng Hughes đã trở nên bạo lực vào mùa thu năm 2017 sau vụ tai nạn của anh ta.

khi cô không đưa chìa khóa cho anh ta. Cô ấy viết trong một tuyên bố rằng khi cô ấy đang tắm, anh ấy mở cửa và nghẹn ngào:

Hồi tôi đang tắm và anh ấy mở vòi hoa sen và bóp cổ tôi, cô ấy viết. Sau đó, anh ấy hỏi mã số cho kho súng của mình và tôi nói, "Bạn vừa bóp cổ tôi. Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã số không? '

Lưỡi Ông lại mở cửa phòng tắm và bắt đầu bóp cổ tôi và ông đập đầu tôi vào vòi hoa sen và nói:' Đây là điều nghẹt thở! ' Tiết

Hai sự cố bị cáo buộc khác

Đó không phải là tất cả, vì Audra đã nêu chi tiết hai trường hợp bị cáo buộc lạm dụng trong nước khác. Hughes được cho là đã nói rằng tôi sẽ bắn bạn (thám hiểm) bắn bạn! Ngay khi cô ấy lấy điện thoại của anh ấy ra để nhắn tin cho những người phụ nữ khác. Cô ấy đã đối mặt với anh ta về vụ việc trước mặt gia đình và anh ta trở nên hung bạo một lần nữa:

Sau khi anh ta đánh tôi. ( Cha dượng Alan của tôi) nói, ‘Don Sự đặt một ngón tay khác lên cô ấy. Hắn nhìn Alan và nắm lấy tay tôi và cố gắng kéo tôi lại gần anh ấy. Alan bảo anh lấy điện thoại và rời đi. Alan và tôi đi theo anh ta ra ngoài để chắc chắn rằng anh ta đã không làm bất cứ điều gì với phương tiện của chúng tôi. Ông cũng yêu cầu chung quyền nuôi hai con của họ. Audra Hughes đã nộp đơn và được đưa ra một lệnh cấm đối với Hughes vào tháng 12, đã được gia hạn đến tháng Năm. Matt Hughes hiện được yêu cầu ở cách vợ và hai con gái 500 feet.

Hughes trở lại UFC vào đầu năm 2018 sau khi trở lại có phần kỳ diệu sau chấn thương nghiêm trọng. Đó là một trong những khoảnh khắc cảm thấy tốt nhất trong năm của MMA, nhưng mọi thứ đã bị thay đổi đáng buồn vì điều tồi tệ hơn.

Share.

Comments are closed.